คัดลอกลิงค์

หนังและซีรีส์

มารู้จัก “ซิน จุนซอบ” พระเอกหน้าใสซีรีส์ One Fine Week อดีตสมาชิกวง MYTEEN !

10.5k
TTAANN
TTAANN
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก TTAANN
แจ้งตรวจสอบ
มารู้จัก “ซิน จุนซอบ” พระเอกหน้าใสซีรีส์ One Fine Week อดีตสมาชิกวง MYTEEN !
  • ซิน จุนซอบ หรือ ฮันจองอู พระเอกซีรีส์หน้าใส One Fine Week ซีซัน 1 ที่จบลงไปแล้วและ ซีซัน 2 ที่กำลังออนไลน์อยู่ในขณะนี้ทาง WeTV  และจุนซอบยังเป็น 1 ในสมาชิกวงบอยแบรนด์ MyTeen ที่เดบิวต์อย่างเป็นทางการมาเป็นเวลา 2 ปี และยุติบทบาทวงลงในที่สุด 

 

  • ชินจุนซอบเป็นไอดอลและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เขาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวงบอยแบนด์เคป๊อป MYTEEN ในปี 2017 ตำแหน่งแรกเปอร์และภาพลักษณ์ของวง เขาเปิดตัวอาชีพการแสดงได้ไม่นานหลังจากที่ปรากฏในซีรีส์ฮิต “ My ID Is Gangnam Beauty” ในปี 2018 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาได้รับบทนักแสดงในละครซีรีส์ปี 2019 เรื่อง One Fine Week และ Re-Feel 

 

  • ประวัติส่วนตัว 

1

  • First Name: Jun Seop
  • Family Name: Shin
  • Native name: 신준섭
  • Nationality: South Korean
  • Gender: Male
  • Born: February 4, 1998

Advertisement

Advertisement

  • Age: 22
  • Height: 176   Weight :  59 
  • 2

    • ผลงานเข้าร่วมรายการ 

    ปี 2013 เข้าร่วมรายการ After School Club ในฐานะแขกรับเชิญ ตอนที่ 275 

    ปี 2016 เข้าร่วมรายการ MYTEEN SHOW ในฐานะสมาชิกวง MYTEEN

    ปี 2016 เข้าร่วมรายการ Fact iN Star ในฐานะแขกรับเชิญ ตอนที่ 41 และ 86

    ปี 2017 เข้าร่วมรายการ MYTEEN GO ในฐานะสมาชิกวง MYTEEN 

    ปี 2017 เข้าร่วมรายการ SHOW ME THE MONEY Season 6 ในฐานะผู้เข้าแข่งขัน

    ปี 2017 เข้าร่วมรายการ MIXNINE  ในฐานะผู้เข้าแข่งขัน

    ปี 2018 เข้าร่วมรายการ Idol League season 1 ในฐานะแขกรับเชิญ ตอนที่ 15

    ปี 2018 เข้าร่วมรายการ Oh! My Crazy Idol ในฐานะแขกรับเชิญ ตอนที่ 9-12 

    2

    • ผลงานซีรีส์

    ปี 2018 เข้าร่วมแสดงซีรีส์เรื่อง My ID Is Gangnam Beauty รับบท โด คยองซอก ช่วงเด็ก เป็นนักแสดงสมทบ

    ปี 2018 เข้าร่วมแสดงซีรีส์ Login to You รับบท ซอจุน เป็นนักแสดงนำ

    Advertisement

    Advertisement

    ปี 2019 เข้าร่วมแสดงซีรีส์  Re-Feel  รับบท โค แทกัน เป็นนักแสดงสมทบ

    ปี 2019 เข้าร่วมแสดงซีรีส์ One Fine Week รับบท ฮัน จองอู เป็นนักแสดงนำ4

    ปี 2020 เข้าร่วมแสดงซีรีส์ Single & Ready to Mingle รับบท ฮัน จองอู เป็นนักแสดงรับเชิญ

    ปี 2020 เข้าร่วมแสดงซีรีส์ One Fine Week ss2  รับบท ฮัน จองอู เป็นนักแสดงนำ5

     

    One Fine Week ss2 

    • เรื่องย่อ  

    เวลาหนึ่งปีแล้วที่นักเรียนธรรมดาและโลกของจองดาอึน (Seo Ji Soo) ถูกเปลี่ยนไป การได้พบกับคนหน้าตาคล้ายกันที่เพิ่งเกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกถึงความรู้สึกของไอดอล เกือบจะเหมือนกับว่าทั้งสองได้รับโชคชะตามาด้วยกัน เมื่อเหนื่อยกับชีวิตดาอึนและซูเปอร์สตาร์ไอดอลคิมบยอล (ซอจีซู) ตกลงที่จะเปลี่ยนสถานที่เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์โดยไม่รู้ตัวเลยว่าการทำเช่นนั้นจะเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล เมื่อได้พบกับฮันจองอู ไอดอลชื่อดัง

    Advertisement

    Advertisement

    หลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ที่น่าอัศจรรย์ดาอึนก็กลับไปใช้ชีวิตธรรมดาของเธอและบยอลก็กลับมาหาเธอ แม้ว่าปีที่ผ่านมาจะผ่านไปด้วยดีสำหรับทั้งคู่ แต่โชคชะตาก็ตัดสินใจว่าถึงเวลาที่จะนำพวกเขามารวมกันอีกครั้ง เมื่อบยอลเดินกลับเข้ามาในชีวิตของดาอึนเพื่อขอเปลี่ยนตัวกันอีกครั้ง ดาอึนพบว่าข้อเสนอนี้เป็นสิ่งที่เธอไม่สามารถปฏิเสธได้ เมื่อก้าวเข้ามารับบทบยอลอีกครั้งดาอึนกลับมาสู่โลกที่สดใสของไอดอล ในขณะที่บยอลกลับสู่ชีวิตที่วุ่นวายของเด็กผู้หญิงธรรมดา

    ในหนึ่งสัปดาห์ที่พิเศษมากก่อนหน้าพวกเขา แดนอึนและบยอลต่างกระตือรือร้นที่จะก้าวเข้าสู่ชีวิตชั่วคราวของพวกเขา วันเวลาที่ใช้ร่วมกันในรองเท้าของกันและกันจะเป็นไปอย่างราบรื่นตามที่วางแผนไว้หรือไม่หรือการแลกเปลี่ยนครั้งที่สองนี้จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นหายนะ

    ภาคต่อที่เบาสมองของเว็บดราม่าอันเป็นที่รัก“ One Fine Week”“ One Fine Week 2” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 2020 ที่กำกับโดยคิมดงฮี

     

    ปัจจุบันชิน จุนซอบได้เข้ารับการเกณฑ์ทหาร ตั้งแต่วันที่ 14/12/2020 ที่ผ่านมา แม้จะยังไม่ถึงเกณฑ์การเข้ากรมแต่ชินจุนซองตัดสินใจเข้ากรมก่อนกำหนด และยังฝากจดหมายถึงแฟนๆที่เข้ารับราชการทหารอย่างกระทันหันอีกด้วย 

     

    แฟนๆ สามารถติดตามผลงานของชินจุนซอบทั้งหมดได้เลยนะคะ และตอนนี้มีซีรีส์ที่กำลังออนไลน์ทาง WeTV และร่วมกันเฝ้ารอการกลับมาอีกครั้งเมื่อสินสุดการรับราชการทหารได้ของชินจุนซอบด้วยนะคะ 

    Instagram: Junseop_zzang123

     


    ขอบคุณข้อมูลจาก Viki , MDL

    รูปภาพ หน้าปก 1\2\3 , รูปที่1 , รูปที่2 , รูปที่3 , รูปที่4 , รูปที่5

     

     

     

     

    ความคิดเห็น

    Advertisement

    Advertisement

    Advertisement

    บทความล่าสุด