คัดลอกลิงค์

แฟชั่น

Paranoise Air force 1 (G-dragon)

sad but true
sad but true
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก sad but true
แจ้งตรวจสอบ
Paranoise Air force 1 (G-dragon)

ขึ้นชื่อว่า G-dragon หัวหน้าวงBig Bang ค่าย YG Entertainment ทุกคนคงรู้จักชื่อนี้กันเป็นอย่างดี นักร้องแรปเปอร์อันดับต้นๆของเกาหลี ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มีชื่อเสียง ได้รับความนิยม การตอบรับอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อ Sold out คือไม่ว่าเขาจะใส่อะไรก็จะมีคนซื้อใส่ตามจนของผลิตไม่ทันหรือขายหมดเกลี้ยงสต๊อก

G-dragon (จีดราก้อน หรือเรียกย่อๆว่าจีดี, จียง) โด่งดังจากเพลง Lies ของวงบิ๊กแบง เพราะจีดีเป็นคนแต่งเพลงนี้ เป็นเพลงที่ทำให้บิ๊กแบงโด่งดังเป็นพลุแตกจนได้ฉายาว่า King of Pop จนถึงทุกวันนี้ วงบิ๊กแบงเดิมมีสมาชิก5 คน มีแทยัง ท้อป แดซอง ซึงรี และจีดี แต่ตอนนี้เหลือ4 คน เพราะซึงรีขอลาออกจากค่าย เนื่องจากข่าวฉาวจากปีที่แล้ว ที่ผลสรุปออกมาแล้วว่าซึงรีไม่มีความผิดใดๆ และเตรียมยื่นฟ้องสื่อมวลชนเกาหลี ถ้าพูดถึงวงบิ๊กแบง ทุกคนจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเอกลักษณ์ของจีดราก้อนคือ แฟชั่นนิสต้า ที่เวลาขึ้นเวลาทีทีไร ทุกคนจะจับตามองแฟชั่นการแต่งตัวตลอด เรียกได้ว่าจีดีไม่ได้โด่งดังในวงการเพลงเท่านั้นแต่ในด้านแฟชั่นเขาก็คือแฟชั่นไอคอนอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้จนได้เป็น Brand Ambrassador ของแบรนด์ CHANEL

Advertisement

Advertisement

ภายหลังจีดีได้ก่อตั้งแบรนด์ PEACEMINUSONE เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง เริ่มต้นด้วยการขายคลิปหนีบกระดาษที่เอาหลายๆคนฮือฮา แต่ก็ขายหมดเช่นกัน ไม่ว่าจะลงเสื้อ กางเกง หรืออะไรก็ตามจะSold out ภายในไม่กี่นาที หลังจากนั้นเปิดแบรนด์ได้ไม่นานจีดีก็ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติตามกฎระเบียบของประเทศเกาหลีเป็นเวลา 2 ปี หลังจากจีดีปลดประจำการได้ไม่นาน ก็เปิดตัวรองเท้าParanoise Air Force 1 ที่เป็นการCollab ของแบรนด์ NIKE และ PEACEMINUSONE ซึ่งแน่นอนจีดีเป็นคนร่วมออกแบบด้วยเช่นกัน ซึ่งวันเปิดตัวราคารองเท้านี้อยู่ที่ 7000 บาทไทย ซึ่งเป็นเหมือนเช่นเคย เมื่อเปิดขายในออนไลน์ก็Sold out ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที

Advertisement

Advertisement

af1af1ซึ่งความพิเศษของรองเท้าคู่นี้คือ เมื่อสีรองเท้าลองออกมาก็ยังคงความสวยความเท่อยู่ จีดีตั้งใจทำออกมาให้ลอกง่าย เห็นได้จากการใส่ไปเพียงครั้งเดียวก็เริ่มลอกแล้วค่ะ

af1

ในความเป็นจริงรองเท้า Paranoise Air Force 1 มีสามสีตรงSwoosh มีสีแดง สีเหลือง และสีขาว แต่ประเทศไทยได้รับลิขสิทธิ์นำเข้าแค่สีขาว สีแดงจะขายเฉพาะที่ประเทศเกาหลี ส่วนสีเหลืองจีดีตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนหรือคนสนิทเท่านั้น หลังจากรองเท้าทั้งสามสี Sold out นั้น ราคารีเซลแพงก็พุ่งกระฉูดแพงมาก Swooshสีเหลืองจะอยู่ที่ 1 ล้านบาทอัพ สีแดงจะอยู่ที่ประมาณ 130000-150000 บาท ส่วนสีขาวนั้นจะอยู่ที่ 14000-22500 บาท

Advertisement

Advertisement

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด