บันเทิง

Quarantine time w/h Netflix

คัดลอกลิงค์
คัดลอกลิงค์
แจ้งตรวจสอบ
Quarantine time w/h Netflix

ในช่วง covid-19 แบบนี้ เพื่อนๆต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้านมีกิจกรรมอะไรทำกันบ้างเอ่ย ? บางคนอาจจะออกกำลังกาย บางคนอาจฝึกทำอาหาร หรือบางคนอาจได้ใช้เวลาว่างกับหนังสือเล่มโปรด แต่กับบางคนนั้นคงหนีไม่พ้นการหาหนังหรือซีรีย์ดูแน่ๆ วันนี้เลยอยากจะนำหนังและซีรีย์สนุกๆใน Netflix มาแบ่งปันกับเพื่อนๆไว้ดูแก้เหงาในช่วงกักตัวแบบนี้ค่า จะมีเรื่องไหนบ้างนั้นไปดูกันเล้ยย....

 

เรื่องแรกที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้ดูกันนั้นคงไม่พ้นเรื่องเถ้าแก่หัวเกาลัดกับยัยเด็กแซ่บซ่าจากเรื่อง Itaewon class ธุรกิจปิดเกมแค้น นั่นเอง

Iteawon class                                                                                         via :  https://www.facebook.com/NetflixTH/

โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับการทำธุรกิจและการแก้แค้น นับเป็นซีรีย์เรื่องนึงที่คนดูติดอกติดใจเอามากๆและซีรีย์เรื่องนี้ยังสามารถเป็นแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจของหลายๆคนได้อีกด้วย ใครที่อยากได้แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจต้องห้ามพลาด !

Advertisement

Advertisement

ธุรกิจปิดเกมส์แค้น                                                                                               via : https://www.facebook.com/NetflixTH/

 

      เรื่องที่สองนั้นภูมิใจนำเสนอเรื่อง Kingdom คิงดอม เอาใจคอหนังซอมบี้กันสักหน่อย โดยซีรีย์เรื่องนี้มีด้วยกัน 2 ซีซั่นแล้ว โดยซีซั่นที่ 2 พึ่งลง Netflix ไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมนี้เอง ได้ดูกันยาวๆไปเลย 2 ซีซั่นติดในช่วงกักตัวแบบนี้

kingdom                                                                                             via :  https://www.facebook.com/NetflixTH/

โดยเนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการต้องการที่จะช่วงชิงบัลลังค์ของกษัตริย์และการโกงกินกันในระบบราชการจ้า และต้นเหตุขอการเกิดซอมบี้นั้นมาจากดอกไม้ชนิดหนึ่งที่หมอนำฟื้นคืนชีพให้กับกษัตริย์นั่นเอง เรื่องราววุ่นวายต่างๆจึงเริ่มเกิดขึ้น และการแพร่เชื้อนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไรต้องไปหาดูกันแล้วน้า รับรองสนุกจนไม่อยากออกจากบ้านอย่างแน่นอนและยังแอบได้ยินมาว่าซีรีย์เรื่องนี้จะมียาวถึง ซีซัน 10 เลยทีเดียว ต้องห้ามพลาด

Advertisement

Advertisement

kingdom                                                                                          via :  https://www.facebook.com/NetflixTH/

เรื่องต่อมาเอาใจคนรักซีรีย์สืบสวนสอบสวนสักหน่อยกับเรื่อง Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก โดยซีรีย์เรื่องนี้นับได้ว่าเป็นซีรีย์อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้เขียนภูมิใจนำเสนอมากๆ อยากให้ทุกคนได้ดู

vagabond                                                                                       via : https://www.facebook.com/NetflixTH/

Advertisement

Advertisement

เพราะนอกจากเรื่องนี้จะมีอปป้าอย่างลีซึงกิที่มารับบทเป็นสตั๊นแมนสุดหล่อแล้วนั้น ซีรีย์เรื่องนี้ยังมีจุดหักมุมเยอะมากๆ นับได้ว่าหักมุมแบบที่เราคาดไม่ถึงแน่นอน โดยเนื้อเรื่องก็จะเกี่ยวกับการจัดฉากทำให้เครื่องบินตกเพื่อธุรกิจและความไม่โปร่งใสของรัฐบาล ถ้าสงสัยว่าสตั๊นแมนมาเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องราวนี้ต้องรีบเข้า Netflix ไปเปิดดูแล้วจ้า แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าอีพีสุดท้ายนั้นทุกคนจะต้องอารมณ์เสียอย่างแน่นอน เพราะต้องรอซีซั่น 2 นั่นเองจ้า ยังไงก็ดูเพลินๆในช่วงกักตัวกับซีซั่น 1 ไปก่อนเนอะ

vagabond                                                                                            via :https://www.facebook.com/NetflixTH/

มาต่อกันด้วยซีรี่ย์ขวัญใจวัยรุ่นกับเรื่อง The end of the f**king world โลกมันห่วยช่วยไม่ได้ ที่ต้องบอกเลยว่าถ้าใครเบื่อๆโลกต้องดูเรื่องนี้

โลกมันห่วยช่วยไม่ได้                                                                                             via : https://www.facebook.com/NetflixTH/

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีมาด้วยกันแล้ว 2 ซีซั่น ซึ่งในซีซันแรกจะเป็นเรื่องของเด็กหนุ่มสาวที่ชื่อ อลิสซากับเจมส์ที่ตกลงคบกันแล้วตัดสินใจพากันหนีออกจากบ้าน แล้วหลังจากนั้นจึงเกิดเรื่องวุ่นวายตามมาอีกเพียบซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนจบของซีซั่น 1 นั้นทุกคนจะต้องเสียน้ำตาอย่างแน่นอน และในซีซั่น 2 พวกเขาทั้งสองคนนั้นโดนตามฆ่าอีกด้วย จะสนุกขนาดไหนนั้นต้องไปดูกันแล้วในช่วงกักตัวแบบนี้ ห้ามพลาด 

โลกมันห่วยช่วยไม่ได้                                                                                               via : https://www.facebook.com/NetflixTH/

เรื่องสุดท้ายที่อยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้ดูในช่วงกักตัวนั่นก็คือเรื่อง Stranger things สเตรนเจอร์ ธิงส์ นั่นเองถ้าใครชอบแนววิทยาศาสตร์หรือเด็กเกรียนๆ ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้

stranger things                                                                                          via : https://www.facebook.com/NetflixTH/

โดยเรื่องนี้มีด้วยกัน 3 ซีซั่น ซึ่งแต่ละซีซั่นก็จะได้พบกับเหตุการณ์ประหลาดๆแตกต่างกันไป โดยจะมีบุคคลที่เด่นในเรื่องนั่นก็คือ Eleven หรือ แอลนั่นเอง โดยแอลนั้นจะเป็นผู้ที่มีพลังจิตสามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของได้ โดยซีรีย์เรื่องนี้ทำให้เราได้โตไปพร้อมๆกับตัวละคร ซึ่งถ้าใครชอบดูแนวนี้ก็ไปหาดูกันได้นะจ้าาา 

สเตรนเจอร์ ธิงส์                                                                                              via : https://www.facebook.com/NetflixTH/

 

ยังไงก็อย่าลืมไปหาดูกันนะค้าในช่วงว่างๆของการกักตัวแบบนี้มาคลายความน่าเบื่อด้วยการหาหนังหรือซีรีย์สนุกๆดูกันเถอะ

คัดลอกลิงค์
คัดลอกลิงค์
แจ้งตรวจสอบ

ความคิดเห็น

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อทำการคอมเม้นต์