คัดลอกลิงค์

บันเทิง

Review one piece

142
Daytheseek
Daytheseek
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก Daytheseek
แจ้งตรวจสอบ
Review one piece

  สวัสดีครับวันนี้ผมจะมารีวิวอนิเมะที่ทำรายได้ดีตลอดกาลถ้าพร้อมแล้วไปชมกันครับ

One piece

  1อนิเมะเรื่องวันพีชเป็นการ์ตูนที่ถูกเขียนโดย อาจารย์ เออิจิโร โอดะ เป็นอนิเมะเรื่องราวที่กล่าวถึงเด็กหนุ่มที่มีความฝันจะตามหาวันพีชเพื่อที่จะเป็นจ้าวแห่งราชาโจรสลัด ตีพิมพ์ในนิตยสาร โชเน็มจัมป์ ของสำนักพิมพ์ ชูเอฉะ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 วันพีชเป็นการ์ตูนที่โด่งดังมากๆ และเอกลักษณ์ที่ทำให้ทุกคนหลงใหลนั่นคือ ความฝันของเด็กน้อยที่อยากจะเป็นโจรสลัดตามไอดอลของเขา เป็นอนิเมะแนวผจญภัย ที่จะมีอุปสรรคที่หนักหนารออยู่ และนี่คือกลิ่นอายของความมันส์ เนื้อเรื่องปัจจุบัน วันพีชได้ดำเนินมา 900+ กว่าตอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พระเจ้าดูเท่าไรก็ไม่เบื่อ

3อนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ซับซ้อนที่ทุกคนจะต้องแก้ไขปมปริศนาเกี่ยวกับวันพีชคืออะไรไปพร้อมกันกับพระเอก ที่มีชื่อว่า มังกี้ ดี ลูฟี่ กัปตันเรือโจรสลัด กลุ่มหมวกฟาง ลูฟี่นั้นอยากจะเป็นโจรสลัดมาตั้งแต่เด็กเขาได้เจอกับ แชงคูส ผมแดง ที่ปัจจุบันได้กลายเป็น 4 จักรพรรดิ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แชงคูส ได้มอบ หมวกฝางใบรักของเขาให้กับ ลูฟี่ เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ ของราชาโจรสลัด และเมื่อไหร่ที่เขาขึ้นไปจุดสูงสุด ค่อยนำหมวกใบนี้มาคืน แชงค์

Advertisement

Advertisement

3และความมันส์ไม่ได้จบแต่เพียงแค่การตามหา วันพีช แต่จุดเด่นมันอยู่ที่ อุปสรรค ต่างๆมากมาย ที่กำลังรอ พวก กลุ่มหมวกฟางอยู่ นั่นก็คือการต่อสู้ แต่ว่าการต่อสู้ของพวกโจรสลัดไม่ใช่แค่การ ไล่ยิงกันหรือฟันดาบอย่างเดียว ความลุ้นละทึกนั้น อยู่ที่พลังของ “ผลปีศาจ”
ลูฟี่ได้เผลอกินผลปีศาจเข้าไป จนทำให้เขานั้นกลายเป็น มนุษย์ยาง ที่ไม่สามารถว่ายน้ำได้ตลอดชีวิต ในโลกแห่งนี้ มีผลไม้ปีศาจมากมาย ที่เราไม่รู้ว่าจะมีพลังแนวแบบไหนกลุ่มหมวกฟาง และ ลูกเรือจะขึ้นเป็นจุดสูงสุดได้หรือไม่ และ ศัตรูสุดแข็งแกร่งที่จะมาต่อสู้กับกลุ่มหมวกฟางนั้นจะมีใครและพลังแบบไหน สามารถไปหารับชมกันได้นะครับที่  trueid

Advertisement

Advertisement

คิดเห็นส่วนตัว: สำหรับผมที่ได้ดูเนื้อเรื่องมาจนถึงปัจจุบันบอกได้เลยว่า มันส์ทุกตอนจริงๆ ไม่ผิดหวังสักตอน วิวัฒนาการของ ลูฟี่ ยังเพิ่มได้อีก เขาจะได้เป็นราชาโจรสลัด อย่างที่เขาใฝฝันหรือเปล่า นั่นก็เป็นพล็อตของเรื่อง ภาพก็ค่อยๆ พัฒนาขึ้น ฉากบู๊ฉากแอ็คชั่น ก็ยิ่งดูยิ่งตื่นเต้น ผมให้คะแนนอยู่ที่ 10/10 เลยสมแล้วที่เป็นการ์ตูน ดังตลอดกาล สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ

 

 ขอขอบคุณเครดิตภาพจาก : LINE TV

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด