คัดลอกลิงค์

บันเทิง

Review one punch man

1.2k
Daytheseek
Daytheseek
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก Daytheseek
แจ้งตรวจสอบ
Review one punch man

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมารีวิวอนิเมะชื่อดัง ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีถ้าพร้อมแล้วไปรับชมกันครับ

ONE PUNCH MAN

   1อนิเมะเรื่องนี้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 อนิเมะเรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ หนุ่มตกงานคนหนึ่งที่ชื่อว่า ไซตามะ เขาเป็นหนุ่มที่มีความสามารถในความมั่นใจในตัวเองสูง เขามีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นฮีโร่มาตั้งแต่เด็กซึ่งตัวของเขาไม่ได้มีอะไรพิเศษไปจากคนอื่น เขาเป็นเพียงแค่มนุษย์หนุ่มตกงานไม่มีความสามารถอะไร และ นี้คือเรื่องราวย่อๆถึงความเป็นมาของเขา ก่อนที่จะไร้เทียมทาน ไซตามะซึ่งได้ฝึกฝนร่างกายตนเองอย่างหนัก เพื่อที่จะขึ้นเป็นฮีโร่ ที่จะช่วยเหลือ ผู้คนจาก เหล่าร้าย และผลของความตั้งใจนั้นก็ทำให้เขา

คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man

2ประสบความสำเร็จ เมื่อเขามีร่างกายที่เพียบพร้อมทุกอย่าง มีทั้งแรงและกำลัง ซึ่งเรียกได้ว่าเขาคือ มนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกนี้แล้วก็ว่าได้ แต่เขาก็ต้องแลกมาด้วยการสูญเสียครั้งใหญ่ที่จะไม่สามารถหวนคืนได้นั่นก็คือ เขาต้องสูญเสียเส้นผมทั้งหมดของเขาไป และได้รับฉายาในหมวดหมู่ฮีโร่ของเขาคือ โล้นผ้าคลุม ลักษณะ รูปทรงของเขาคือ มีชุดสีเหลือง ถุงมือสีแดง หัวล้านและมีผ้าคลุม เขามีลักษณะที่ตลกมากๆ แต่เราไม่สามารถตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอกได้ 

Advertisement

Advertisement

3

 

คลิกเพื่อดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man

 

เมื่อเขาแข็งแกร่งถึงขั้น โจมตีศัตรูได้เพียงหมัดเดียวซึ่งบอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะกี่เหล่าร้าย ที่แข็งแกร่งแค่ไหนก็ถูกกำราบได้ด้วยหมัดเดียว แต่มีสิ่งที่ผมไม่เข้าใจอยู่อย่างเขาแข็งแกร่งถึงขนาดนี้ แต่ทำไมถึงอยู่แค่ แรงค์ c  และนี่ก็คือความมันส์ของอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งไม่มีใครรู้ถึงความสามารถที่แท้จริงของเขาได้ เขาเพียงคนเดียวก็สามารถจัดการ ทั้ง 4 ภัยพิบัติได้เพียงเวลาสั้นๆ เสือ ปีศาจ มังกร หรือ พระเจ้า ก็ไม่มีทางชนะเขาได้ และไซตามะยังมีลูกศิษย์อย่าง เจนอส อีกด้วย บอกได้เลยว่า บรรลัยแน่ๆ งานนี้ สำหรับการรีวิวบวกสปอยล์เล็กน้อยก็ขอจบไว้แต่เพียงเท่านี้สวัสดีครับ

Advertisement

Advertisement

ความคิดเห็น : สำหรับผมคิดว่าอนิเมะเรื่องใหม่มาแรงเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่ใครหลายๆ คนต้องจำไม่ลืมเนื้อหาที่ค่อนข้างฮาและความสนุกของเรื่องนี้ ทำให้ใจของใครหลายๆคนต้องตกหลุมรัก ผมให้คะแนนอยู่ที่ 9.5/10 เพราะเป็นอีกเรื่องที่ผมชื่นชอบในตัวของ ไซตามะ เขามีคุณธรรมที่ดีและเป้าหมายที่ชัดเจน ฉากแอ็คชั่นก็ทำออกมาได้น่าดูและมันส์ตอบโจทย์สายบู๊จริงๆ สำหรับคนที่ต้องการรับชมก็ไปหาดูกันได้นะครับ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนสวัสดีครับ

Advertisement

Advertisement

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด