คัดลอกลิงค์

ความงาม

L'OCCITANE SHOWER OIL I Review

164
ใบไม้ไหว
ใบไม้ไหว
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก ใบไม้ไหว
แจ้งตรวจสอบ
L'OCCITANE SHOWER OIL I Review

สาว ๆ ที่มีผิวแห้งเชิญทางนี้

      สำหรับใครที่อาบน้ำแล้วมีความรู้สึกว่าผิวแห้งตึง หรือแห้งคันหลังอาบน้ำ แม้จะทาโลชั่นแล้วก็ยังช่วยไม่ได้มากเท่าไหร่นัก วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำค่ะ มิติใหม่ของการอาบน้ำที่ไร้ฟอง เพราะมีฟองน้อยมากแทบไม่เห็นฟองเลย อีกทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แถมยังมีน้ำมันจาก Almond มาช่วยในการปลอบประโลมและเคลือบบำรุงผิวอีก แค่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อยากจะลองใช้กันแล้วใช่ไหมคะไปดูกันค่ะAlmond Shower oil

      เราเองเคยใช้ Shower oil มาแล้วจากยี่ห้ออื่น แต่ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ประเภท Shower Oil ราคาจะค่อนข้างแรง จึงค่อนข้างยากที่จะซื้อมาใช้บ่อย ๆ เพราะเวลาอาบแต่ละครั้งค่อนข้างจะใช้เปลือง วันนี้เราโชคดีที่ได้ L'OCCITANE ALMOND SHOWER OIL ขนาดทดลองมา เป็นแบรนด์ที่เล็งมานานมากแล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อ เพื่อน ๆ เองก็ชมว่าตัวนี้ดีมาก เราตัดสินใจซื้อไม่ได้สักที วันนี้ได้โอกาสแล้ว มาดูกันนะคะว่าใช้แล้วเป็นอย่างไร

Advertisement

Advertisement

ภาพที่ 1 : หยดออยล์ลงบนผิว จะเห็นว่าเนื้ออยล์ค่อนข้างเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆหยดออยล์ลงบนมือ

ภาพที่ 2 : ขั้นตอนการนวดบำรุงผิว เรานวดวนไปทั่วผิวเลยค่ะนวดวน ๆ

ภาพที่ 3 : เมื่อออยล์สัมผัสน้ำหรือเวลาล้างน้ำนั่นเอง จะเห็นได้ว่าฟองน้อยมาก แทบไม่มีเลย ลักษณะเหมือนจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมสีขาวมากกว่าเอาน้ำลูบ

ภาพที่ 4 : เราเปรียบเทียบมือข้างที่ใช้ออยล์อาบและไม่ได้ใช้ จะเห็นความชุ่มชื้นที่แตกต่างกันค่อนข้างชัดเจนข้างซ้ายใช้ออยล์L'OCCITANE ALMOND SHOWER OIL

คุณสมบัติ : ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีหลังอาบน้ำ ด้วยส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์

สีของผลิตภัณฑ์ : น้ำมันใส สีเหลือง

กลิ่น : หอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

ปริมาณ : 75ml (ขนาดสินค้าทดลอง ในลาซาด้า, โชปี้ขายราคา 195-350 บาท)

Advertisement

Advertisement

หาซื้อได้ที่ : ตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าออนไลน์ทั่วไป

      จากการทดลองใช้พบว่าผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ กลิ่นหอมของอัลมอนด์ออยล์ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะอาบ และกลิ่นยังติดผิวอยู่สักพักหนึ่งหลังอาบ ในเรื่องของปริมาณการใช้จะรู้สึกค่อนข้างเปลืองพอสมควรกว่าจะนวดทั่วตัว แต่พอเปิดน้ำและออยล์โดนน้ำ น้ำมันจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมขาว ๆ ทันที ตอนนี้เราจะนวดอีกครั้งซึ่งเป็นช่วงที่ให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นดี ชอบมาก ไม่แพ้อีกยี่ห้อหนึ่งที่เคยใช้เลย ตอนนี้ถ้าจะติดคงเป็นเรื่องของราคาอย่างเดียวว่าจะสู้กันไหวไหม เพราะราคาปกติที่หน้าเคาน์เตอร์ 500 ml ขวดละ 1,900 บาทเลยทีเดียว ส่วนเรื่องคุณภาพหายห่วงเลยจ้า รับรอง

ภาพถ่าย : ใบไม้ไหว

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด