คัดลอกลิงค์

บันเทิง

Dice Cup Board Game Cafe

KraPoeMz
KraPoeMz
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก KraPoeMz
แจ้งตรวจสอบ
Dice Cup Board Game Cafe

Dice Cup Board Game Cafe


ร้าน Board Game ร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ โครงการสวนหลวงสแควร์ ซอยจุฬาลงกรณ์ 5


ที่จอดรถ สามารถจอดที่ลานจอดรถสวนหลวงแสควร์ ราคาที่จอดรถชั่วโมงละ 15 บาท (จอดฟรี2ชม.เมื่อแสตมป์จากร้าน) สำหรับคนที่ใช้รถสาธารณะแนะนำให้มารถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติแล้วเดินประมาณ 1 กิโลเมตรมาถึงโครงการสวนหลวงสแควร์

เวลา เปิด-ปิด ของร้าน จันทร์ถึงศุกร์ 14:00-24:00 น. และเสาร์-อาทิตย์เปิดตั้งแต่ 11.00-24.00น.

 

รูปข้างล่างนี่เป็นรูปบางมุมของเกมส์ในร้านเค้านะคะ เยอะแยะมากมาย

1-รูปถ่ายด้วนตนเอง-

2-รูปถ่ายด้วยตนเอง-

 


ขอแนะนำสำหรับคนที่มีเวลาว่างแล้วไม่รู้ว่าจะไปทำอะไรที่ไหน ลองมาที่ร้านนี้ดูค่ะ สามารถอยู่ยาวจนเที่ยงคืนก็ยังได้ ทางร้านมีทั้งของหวาน อาหาร เครื่องดื่มพร้อมให้ลิ้มลอง

เปิดปิด-รูปถ่ายด้วยตนเอง-

 

สำหรับบรรยากาศของร้านเป็นร้านหัวมุม กระจกใสจึงทำให้ร้านดูกว้างขวาง โปร่งสบายน่านั่ง เพดานตกแต่งด้วย ลูกเต๋าขนาดใหญ่ ให้เหมาะกับชื่อร้าน

Advertisement

Advertisement

เพดาน-รูปถ่ายด้วยตนเอง-

ร้าน-รูปถ่ายด้วยตนเอง-

และไฮไลท์ของร้านคือบอร์ดเกมส์นั่นเอง ทางร้านมีบอร์ดเกมให้เลือกเล่นหลากหลายประเภทมีแบบเป็น การ์ดเกมส์ สำหรับเล่นเร็ว ๆ หน่อย เช่นเกมส์คลาสสิกอย่าง Uno หรือจะเป็นบอร์ดเกมส์หน้าตาอลังการ ยกตัวอย่างเช่น เกมส์ Catan เกมส์นี้ต้องมีสามาธิหน่อย ต้องการการวางแผน และเกมส์นี้ใช้เวลาเล่นมากกว่า 1 ชั่วโมง รวมทั้งเกมส์ในตำนานทางร้านก็มีให้บริการ เช่นเกมส์เศรษฐี ยังมีคนสนใจเล่นกันอยู่นะคะ สำหรับคนมาน้อยสามารถเล่นได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปค่ะอาจจะเหงา ๆ บ้าง หรืออาจจะชวนพนักงานนั่งเล่นด้วยก็ได้นะคะถ้าลูกค้าไม่แน่น แนะนำเกมส์ สำหรับมา 4 คนขึ้นไปนะคะ ชื่อ Werewolf ค่ะ เป็นเกมส์โปรดที่สุดก็ว่าได้ แน่นอนว่าเกมส์นี้เป็นหนึ่งในเกมส์ที่สนุก โวยวาย และบลัฟกันมันส์มาก คนที่โกหกไม่เป็น ลองจับมาเล่นเกมส์นี้ดู รับรองว่าคุณจะเห็นด้านมืดของเพื่อน แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนก็เป็นได้ รับรองความสุนุกเฮฮากันไปเลย 

Advertisement

Advertisement

4-รูปถ่ายด้วนตนเอง-

ที่ร้านมีพนักงานที่ร้านช่วยแนะนำเกมที่เหมาะกับเรา เราสามารถบอกความต้องการแนวเกมส์ที่สนใจให้กับหนักงานได้เลย พนักงานทางร้านพร้อมแนะนำวิธีเล่นในแต่ละเกมส์ให้อีกด้วยค่ะ โดยราคาค่าบริการในการเล่นนั้นคิดเป็นชั่วโมง ๆ ละ 40 บาทต่อคน สามารถเล่นกี่เกมส์ก็ได้ไม่จำกัดเลยค่ะ หาวันว่างเวลาว่างมาลองกิจกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่ใช่การก้มหน้าอยู่กับโทรศัพท์และ ชวนเพื่อนมานั่งทำกิจกรรมเฮฮาใช้ความคิดกันเถอะนะคะ

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด