คัดลอกลิงค์

ท่องเที่ยว

3days 2nights in Pattaya

tmnan
tmnan
|1 min read
อ่านบทความอื่นจาก tmnan
แจ้งตรวจสอบ
3days 2nights in Pattaya

สวัสดีค่ะวันนี้เราก็จะมารีวิวทริปการไปพัทยาของเรานะคะทริปที่เราไปคือ3วัน2คืนนะคะเรามาเริ่มกันเลยค่าา วันที่19มิถุนายน เราได้เริ่มออกเดินทางจากบ้านตอน3ทุ่มนะคะซึ่งเป็นเวลาที่ดึกพอสมควรเลยค่ะเราได้เก็บกระเป๋าเสร็จก็ได้เริ่มออกเดินทางโดยใช้รถส่วนตัวค่ะ. เราได้ไปถึงตัวเมืองพัทยาตอนเกือบเที่ยงคืนนะคะได้ทำการไปเช็กอินที่พักค่า เรามาพักที่ Centra by Centara Maris Resort Jomtienค่ะ

Days 1 

นี่เป็นภาพมุมห้องเล็กๆที่เราถ่ายเก็บมาได้นะคะห้องกว้างมากค่ะเพราะห้องที่เราไปพักจะเป็นห้องใหญ่สุดของริมชั้นแต่ละฝั่งนะคะทำให้ตัวห้องกว้างกว่าห้องปกติค่ะ.

Days 2.

เราได้ตื่นขึ้นมาตอน9โมงนะคะเพื่อตื่นมาทานบุฟเฟ่อาหารเช้าของทางโรงแรมค่ะหลังจากที่ทานเสร็จเราได้ขึ้นห้องเพื่อเก็บกระเป๋าเตรียมเช็กเอ้าท์ตอนเที่ยงค่ะ

หลังจากเช็กเอ้าท์เสร็จเราได้ไปทานข้าวที่ร้านเจ๊ยินดีหาดแม่รำพึงนะคะหลังจากทานข้าวเสร็จได้มีโอกาสแวะข้างทางถ่ายรูปวิวทะเลมาฝากทุกคนค่ะนี่คือบรรยากาศที่เราได้ถ่ายเก็บไว้นะคะ

Advertisement

Advertisement

หลังจากชมวิวเสร็จแล้วเรามุ่งตรงไปที่พักเพื่อเช็กอินที่ X2 Pattaya Oceanphera ค่าเปิดที่พักออกแนวprivateมากค่ะเพราะเป็นบ้านส่วนตัวเลยนี่คือบรรยากาศหน้าบ้านนะคะ

เปิดประตูเข้ามาเราจะพบกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านเลยค่ะเราได้ดูบรรยากาศหน้าบ้านไปแล้วก็จะมาให้ดูภายในบ้านกันค่ะว่าเป็นยังไงบ้างนี่คือเตียงนอนนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาให้อยู่ไม่เกิน2คนค่ะ

ตอนมาเราก็จะมาดูห้องน้ำกันนะคะห้องน้ำภายในบ้านกว้างค่ะไม่เล็กจนเกินไปค่ะ

นี่คือภาพถ่ายภายในห้องน้ำค่ะพอหลังจากเก็บของเสร็จก็ไปว่ายน้ำที่สระส่วนกลางของทางที่พักค่ะนี่คือสระว่ายน้ำส่วนกลางของทางที่พักนะคะ

หลังจากนั้นเราได้ออกไปทานข้าวแล้วก็กลับเข้าบ้านพักค่ะ

Days 3

เราได้ทำการเช็กเอ้าท์ตอน12นะคะแล้วได้แวะไปทานอาหารแล้วเข้าไปเยี่ยมชมหาที่พักเพื่อจะมาคราวหน้าค่ะ.หลังจากเสร็จก็ได้ไปคาเฟ่ที่ Kept Bangsaray Pattaya ค่ะนี่คือวิวค่ะจะออกแนวคาเฟ่กลางทะเลค่ะ เราได้สั่งขนมมาทานกันด้วยค่ะขนมอร่อยมากแต่ต้องรอนานหน่อยนะคะเพราะตอนที่ไปคนเยอะมากๆเลยค่ะนี่คือภาพที่ถ่ายเก็บไว้ค่ะหลังจากทานเสร็จก็เดินไปถ่ายรูปชมวิวต่างๆและเดินทางกลับกรุงเทพค่ะนี่คือการรีวิวทริปครั้งแรกของเราถ้าไม่ดียังไงขอโทษล่วงหน้านะคะ

Advertisement

Advertisement

 เครดิตภาพ:tmnan

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด