คัดลอกลิงค์

ท่องเที่ยว

monster aquarium pattaya

Nalinnipa
Nalinnipa
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก Nalinnipa
แจ้งตรวจสอบ
monster aquarium pattaya

Monsters aquarium pattaya

 

                             ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดและมีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ภูเขา ทะเล ในประเทศไทยมีจบครบในที่เดียว วันนี้เราจะขอแนะนำสถานที่ที่แม่ ๆ ทั้งหลาย อยากพาเด็ก ๆ ไปเรียนรู้เปิดประสบการณ์คือ สวนสัตว์ monster aquarium pattaya รับรองว่าถ้าอ่าน แม่ ๆ คงตัดสินใจขับรถพาเด็ก ๆ ไปในวันหยุดนี้เป็นแน่

 

                            Moster aquarium pattaya เป็นสถานที่รวบรวมปลาน้ำจืดและสัตว์หลากหลายสายพันธุ์  มีทั้งสัตว์แปลกสัตว์หายาก ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ของไทยและของต่างประเทศ ให้ชมกันอย่างหลากหลาย ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ได้ความรู้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่แม้กระทั่งคนป่วยเราก็สามารถพาไปเที่ยวชมได้ อากาศข้างในเย็นสบายไม่ร้อนแน่นอน บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ แบ่งเป็นโซน ๆ ตามทางเดินมีสัตว์ให้ดูทั้งซ้ายขวาแบบจุใจ  มีอุโมงค์ปลาน้ำจืดขนาดใหญ่  นอกจากนี้ทางสวนสัตว์ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ ถ่ายรูปกับสัตว์อย่างใกล้ชิด ให้อาหารปลา ขี่ม้า ให้อาหารกระต่าย ให้อาหารสัตว์ บลา ๆ เยอะแยะไปหมดอยาให้ไปแว้เที่ยวกันนะคะ

Advertisement

Advertisement

 

                ที่นี่มีสัตว์แปลก ๆ มากมาย เช่น เต่ายักษ์ ปลาพญานาค ไก่สามขา เต่าสองหัว แมวเบงกอ กิ้งก่าไร้ขา หมาน้ำ แพรี่ด็อกซ์ น่ารักมาก แต่บางตัวฟันล่างยาวมาก และมีสัตว์แปลก ๆ อีกมากมายไม่อยากเหลามาก อยากให้ไปดูกันเอง อิอิ ส่วนกิจกรรมที่ปนะทับใจสุด ๆ คือ ให้อาหารกับปลาช่อนอเมซอน คือแบบตัวใหญ่มากเว่อร์ กินทีตกใจกันไปเป็นแถบ ๆ ปล. อาหารให้น้อง ๆ คันเบ็ดละ 20 บาทนะ ตื่นตาตื่นใจมาก จุดนี้คือพลาดมิได้เลย ละอีกกิจกรรมคือถ่ายรูปใกล้ชิดกับสัตว์ เช่น นก งู รูปละ 20 บาทจ้า  ถึงแม้สัตว์จะเยอะขนาดนี้แต่ที่นี่รักษาความสะอาดได้ดีทีเดียวเลย พื้นที่โดยบริเวณรอบ ๆ สัตว์ ทางเดินที่เราใช้เดินชมความสะอาดถือว่าโอเคมากค่ะ ถ้าใครยังไม่เคยมาต้องแวะมาให้ได้เลยนะคะ

Advertisement

Advertisement

ราคาบัตร ผู้ใหญ่ 100 เด็ก 50 ตั๋ว 1 ใบฟรี 1 กิจกรรม เช่น ถ่ายรูปคู่ใกล้ชิดกับสัตว์ ให้อาหารสัตว์ อย่าลืมแวะไปเที่ยวไปชมสัตว์ต่าง ๆ ที่ Monter aquarium pattaya กันเยอะ ๆ นะคะ รับรองไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ต่างจะชื่นชอบที่นี่แน่นอน ตามไปเช็คอินกันด้วยนะทุกคน 

 

ภาพและรีวิว โดย Nalinnipa 

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด