คัดลอกลิงค์

ท่องเที่ยว

Pool Villa Pattaya @ Chivani

หมูอ้วนชวนเที่ยว
หมูอ้วนชวนเที่ยว
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก หมูอ้วนชวนเที่ยว
แจ้งตรวจสอบ
Pool Villa Pattaya @ Chivani

 

          ฮัลโหลลล สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักของแอดทุกคนนะค๊า วันนี้มาพบกันอีกแล้ว มีอะไรมาแนะนำอีกน่ะเหรอ วันนี้แอดมีที่พักใกล้ ๆ กรุงเทพฯ มาแนะนำจ้า ที่พักที่แอดจะแนะนำเป็น Pool Villa ค่ะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านเลยที่ที่แอดจะพาไปก็คือ "Chivani  Pattaya" ที่พักอยู่ตรงข้ามกับสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คค่ะ แอดไปพักกันประมานเกือบ ๆ 6 คน ค่าบ้านประมาน 7,500 ค่ะ 

          พูลวิลล่านี้ตกแต่งสไตล์โมร็อคโค สวยงามาก ๆ มีสระว่ายน้ำอยู่หลังบ้านค่ะสระใหญ่พอตัวเลย ลงไปเล่นน้ำได้สบาย ๆ เราพกฟามิงโก้เป่าลมไปด้วย อิอิ พร้อมมากขอบอก บ้านหลังนี้มีห้องทั้งหมด 3 ห้องค่ะ ด้านบน 2 ห้อง ข้างล่าง 1 ห้อง ในห้องมีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้องเลย ตกแต่งสวยงามาก ๆ แอดนี่อยากได้ห้องแบบนี้ที่บ้านเลยค่ะ ด้านหน้าสามารถจอดรถได้สองคันนนะคะ 

Advertisement

Advertisement

บรรยากาศด้านหน้า

บรรยากาศภายในบ้านค่ะ ตกแต่งสวยงามมาก ๆ นี่คือบ้านที่แอดอยากได้เลยค่ะเพื่อน ๆ หลายคนก็น่าจะอยากได้แบบนี้ว่ามั้ยคะ อิอิ 
บรรยากาศ

          พอมาถึงบ้านก็มี welcome Drink มาเสิร์ฟถึงบ้านเลยจ้า น้ำอัญชันมะนาวสีสันสวยงาม ดื่มไปแล้วสดชื่นมาก ๆ หลังจากที่เหนื่อยมากจากการเดินทางข้างนอกwelcome drink

           นี่จ้าห้องนอนที่แอดนอน คือดีอ่ะเตียงหนานุ่ม ตกแต่งสวยงามไม่รู้เรียกสไตล์อะไรวินเทจหรือโมร็อคโคไม่แน่ใจค่ะ แต่รู้ว่าชอบมาก ๆ  สวยงาม ห้องสะอาด ไม่มีกลิ่นอับ มีห้องน้ำในตัวแต่ห้องนี้ไม่มีทีวีนะคะ ห้องที่มีทีวีจะเป็นห้องข้างล่าง ห้องนอน

     มาจ้า^_^ เรามาเพื่อสิ่งนี้ "สระน้ำ" มาเล่นน้ำกันค่า ความพร้อมของเพื่อนเราคือนางพกฟามิงโก้เป่าลมมาด้วยสนุกมาก ๆ เลยค่ะ แค่เล่นน้ำก็มีความสุขแล้ว สระ

          อาหารมื้อเย็นของเราจัดหนัก จัดเต็มมาก ๆ แวะซื้อที่อ่างศิลามาค่ะ ราคาไม่แพงมากลืมบอกไปที่นี่มีครัวให้ทำอาหารนะคะ แต่ว่าพวกอุปกรณ์จาน ช้อน ชาม ที่นี่ไม่มีให้ค่ะ ต้องพกมาเอง แปลกเหมือนกัน Pool Villa แต่ไม่มีอุปกรณ์ครัวให้ จะมีแค่พวกเตา ไมโครเวฟ ตู้เย็นค่ะ จริง ๆ แล้วก็ขอยืมกับทางที่พักได้ค่ะ แต่เราว่าเค้าควรเตรียมไว้ให้เลยจะดีกว่า อาหาร

Advertisement

Advertisement

เราเอง               สุดท้ายแล้ว มาแชะภาพกันจ้า หากใครกำลังมองหา พูล วิลล่า ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ที่นี่ก็เป็นอีกที่ที่แอดแนะนำเลยค่ะ ชอบการตกแต่งของบ้าน สวยดีค่ะ การบริการแอดว่าเฉย ๆ แต่ก็ไม่อะไรค่ะ เรามาพักได้ที่พักสวย ๆ ก็ถือว่าดีแล้วค่ะ โดยรวมถือว่าผ่านค่ะ ลองมาพักกันดูนะคะเพื่อน ๆ 

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

ข้อมูลเพิ่มเติม

พิกัด : พัทยา

FB : https://web.facebook.com/ChivaniPattaya/ 

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด