คัดลอกลิงค์

ท่องเที่ยว

UTCC1 : Sunset Village Beach With My Dog

Rapeepak.ker
Rapeepak.ker
|1 min read
อ่านบทความอื่นจาก Rapeepak.ker
แจ้งตรวจสอบ
UTCC1 : Sunset Village Beach With My Dog

สวัสดีค่าาาาา วันนี้เรามาเอาใจคนรักสุนัขกันหน่อยยยดีกว่า ปกติแล้วเนี่ย ที่พักสวย ๆ เค้าก็จะไม่ค่อยต้อนรับน้องหมากันใช่ไหมละคะ ทุกคนว่ามันจะดีไหมคะถ้าเราสามารถพาน้องหมาสุดรักสุดหวงของเราไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจด้วยกันได้ ที่ที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือ แท่น แทน แท้นนนน " Sunset village beach resort " นั่นเองงงง ตัวเราเองเคยพาน้องหมาไปเที่ยวด้วยกันมาแล้วหนึ่งครั้ง แล้วเราก็ชอบมาก ๆ ซึ่งที่ Sunset Village Beach เนี่ยเราสามารถพาน้องหมาจูงหรือปล่อยวิ่งได้อย่างเต็มที่เลยหล่ะค่ะ บรรยากาศของรีสอร์ทก็ดีมาก ๆ เงียบสงบ กว้างใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ เลยแหละ และทางรีสอร์ทเนี่ยก็มีร้านอาหารไว้ให้บริการด้วยนะคะ ถือว่าสะดวกและครบครันมาก ๆ 

sunset village

ในส่วนของห้องพักก็สะอาดสะอ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แต่สิ่งที่เจ้าของน้องหมาควรจะต้องเตรียมไปนั่นก็คือ ผ้าปูบนเตียงกันน้องหมาทำเตียงเลอะ แผ่นรองฉี่ และอุปกรณ์ ที่จำเป็นสำหรับน้องหมาไปให้ครบนะคะ

Advertisement

Advertisement

sunset village beach

สุดท้ายนี้ก็อยากจะบอกว่าในเมื่อมีสถานที่สวย ๆ ที่ต้อนรับน้องหมาแล้ว พวกเราที่เป็นเจ้าของก็ควรจะทำตามกฎระเบียบของทางรีสอร์ท และรักษาความสะอาด ดูและน้องหมาไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับแขกคนอื่น ๆ นะคะ 

พิกัด : 89 / 5 หมู่ 8 ซอย นาจอมเทียน 52 ถนน สุขุมวิท ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัด ชลบุรี 20250

Advertisement

Advertisement

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด