คัดลอกลิงค์

ท่องเที่ยว

"The Verona Tublan"

JaoPloy
JaoPloy
|1 min read
อ่านบทความอื่นจาก JaoPloy
แจ้งตรวจสอบ
"The Verona Tublan"

   สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวจังหวัด "ปราจีนบุรี" อีกแล้วค่ะ ครั้งนี้จะพาไปสถานที่ ที่สวยมาก ๆ ใครผ่านก็ต้องแวะเก็บภาพสวย ๆ ไปลง เฟสบุ๊ค ไอจี ค่ะ เหมาะมาก ๆ สำหรับคนชอบถ่ายรูป และสถานที่ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั้นก็คือ "เดอะ เวโรน่า ทับลาน (The Verona Tublan)" ค่ะ จะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับทับลานค่ะ

สวยมากค่ะภาพถ่ายโดย "JaoPloy"


   ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ อีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเพิ่งเปิดให้บริการมาได้ 4-5 ปีค่ะ สำหรับ "เดอะ เวโรน่า ทับลาน (The Verona Tublan)" เป็นประตูสู่วังน้ำเขียว จะตกแต่งเป็นสไตล์อิตาลี เพราะเวโรน่า เป็นชื่อเมือง เมืองหนึ่งของประเทศอิตาลี ภายในก็จะมี สะพานจำลอง Castelvecchio, หอคอย Lamberti, ทะเลสาบ Garda, ลานกลางแจ้งแบบ Arena, หอระฆัง, หอนาฬิกา และอีกมากมายไว้ให้ได้เก็บภาพสวย ๆ ไปอวดเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ 

Advertisement

Advertisement

อิตาลีในเมืองไทยพลาดไม่ได้แล้วค่ะภาพถ่ายโดย "JaoPloy"


   นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เราได้ร่วมสนุกอีกมากมายเลยค่ะ อาทิ เช่น ล่องเรือกอนโดล่า, นั่งชมม้าสไตล์อิตาลี, ชมฟาร์มสไตล์คันทรี ทั้งให้อาหารสัตว์นานาชนิด พร้อมบริการรถ ATV ให้คุณได้ขับผจญภัยลุยแบบมัน ๆ แถมยังมีสินค้าให้ช้อปปิ้งมากมายเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากได้ภาพถ่ายสวย ๆ ไม่ต้องบินไกลไปถึงอิตาลี จังหวัดปราจีนบุรี เราก็มีค่ะ ทั้งนี้สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาเที่ยวพร้อมพักผ่อน สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดห้องพักได้ที่ "Verona Tublan Hotel" ได้เลยค่ะ 

สวยทุกมุมจริง ๆ ค่ะหอคอยภาพถ่ายโดย "JaoPloy"


   ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนไม่ควรพลาด เราขอแนะนำ เดอะ เวโรน่า ทับลาน (The Verona Tublan) จังหวัดปราจีนบุรีนี่เลยค่ะ 
   พิกัด📌 การเดินทาง ใช้เส้น 304 เส้นทางเดียวกันกับทางไปวังน้ำเขียว เวโรน่า อยู่หลักกิโลเมตรที่ 32-33 ตรงข้ามอุทยานแห่งชาติทับลาน

Advertisement

Advertisement

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด