คัดลอกลิงค์

บันเทิง

Game Prank Master 3D

678
Tommy
Tommy
|1 min read
อ่านบทความอื่นจาก Tommy
แจ้งตรวจสอบ
Game Prank Master 3D

                1.Game Prank Master 3D


              คนนนอนหลับ

ไปกันเพื่อน ๆ ไปสนุก ตลก ๆ คลายเครียดกัน กับเกม Prank Master 3D เริ่มเปิดเกมขึ้นมา ก็ได้เจอคนที่จะให้แกล้งให้ได้สนุก ๆ ตลกแล้ว 

            กำลังบีบสีใส่มือคนที่นอนที่จะเราแกล้งหลับสนิทเลยเพื่อน ๆ ได้เวลาแล้ว งั้นเราบีบสีใส่มือเลย เพื่อน ๆ และหวังว่าเขาจะตื่นขึ้นมาเจอเราก่อน เงียบ ๆ ไว้เพื่อน ๆ เดียวคนที่เราจะแกล้งเขาจะตื่น แล้วก็อยากบอกเขานะว่าเราแกล้ง 

          บีบมือสีใส่มือเสร็จแล้ว

 

               นาฬิกาปลุก

จะได้เวลาสนุกตลก ๆ ฮา ๆ แล้ว นับหนึ่งถึงสิบ เวลาก็จะปลุกให้ตื่น ลุกขึ้นมาจากที่นอนแล้ว นับ หนึ่ง สอง สาม สี่ ห้า หก เจ็ด แปด เก้า สิบ ตริ๊ง ๆ ๆ ๆ แต่เดี๋ยวก่อน คอยดูนะเพื่อน ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคนที่จะลุกขึ้นจากเตียงนอน 

คนลุกขึ้นมาจากเตียงนอนลุกขึ้นเช็ดหน้าตัวเอง  คนลุกขึ้นมาจากเตียงนอนลุกขึ้นเช็ดหน้าตัวเอง  คนลุกขึ้นมาจากเตียงนอนลุกขึ้นเช็ดหน้าตัวเอง

ฮ่า ๆ ๆ ๆ สีเต็มหน้าเลย ฮ่า ๆ ๆ ๆ อย่าโกรธกันเลย แกล้งเล่น ๆ สนุก ๆ ว่าแต่ แต่งหน้าอย่างนี้ จะไปเล่นตลกที่ไหน ฮ่า ๆ ๆ ๆ และเกมนี้ ยังมีให้เล่น อีกหลายเลเวล ใครที่อยากดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่น สนุก ๆ ขำ ๆ ฮา ๆ ตลก ๆ คลายเครียด สามารถดาวน์โหลด ได้แล้วที่ระบบ iOS ส่วน ลิงก์ดาวน์โหลดเกมนี้ ตามลิงก์นี้เลย Prank Master 3D

Advertisement

Advertisement


คำเตือน เนื้อหาบทความ ในการเขียนอาจมีคำเขียนที่ไม่ดี คำเขียนที่ไม่สุภาพ และ รูปภาพที่มีความรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และ รับชมภาพ บทความและภาพเขียนมาให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ผิดพลาดประการใดต้องขอกราบขอโทษ ขออภัย ที่มา ณ ที่นี้


0.เครดิตรูปภาพหน้าปกจาก CanVa และ แอปเกม Prank Master 3D


1 ถึง 7 เครดิตรูปภาพจาก 1 2 3 4 5 6 7 จากแอปเกแล้ว Prank Master 3D


 

Advertisement

Advertisement

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด