บันเทิง

OMG. GAME GOOD

799
คัดลอกลิงค์
คัดลอกลิงค์
แจ้งตรวจสอบ
            OMG. GAME GOOD

     ปุ่มจิ้ม วิบ วับ ตื๊ด ตื๊ด ไปกับ เสียงเพลง1.เกม Tap Tap Music โอ้แม้เจ้า เข้ามาเล่นเกมนี้ แล้วสนุกดี จริง ๆ สนุกไปกับ ลูกเล่นเกม ปุ่มจิ้ม วิบ วับ ตื๊ด ตื๊ด   ไปกับ    เสียงเพลงที่ไพเราะ เสนาะหู ที่กระชากใจ จนทำให้บางครั้ง ตอนเล่นเกม จนอดใจไม่ไหว จนต้องลุกขึ้นเต้น โจ๊ะ ๆ ไปกับเสียงเพลง ไปกับเพลงที่อยู่ในเกม และเกมนี้ ดาวน์โหลดได้แล้วที่ระบบ ios ลิงก์ดาวน์โหลด ตามลิงก์นี้เลย Tap Tap Music


               ลูกจิ้มกระโดด2.เกม Tiles Hop ดึ๋ง ดึ๋ง ดึ๋ง เด้งดึ๋ง ดึ๋ง ดึ๋ง โยกย้าย สายสะโพก โยกย้าย เด้งดึ๋ง เต้นไปเล่นเกมไป โยกไป ไปให้สุด ไปให้ถึงด่านสุดท้าย ถ้าเล่นแล้วสนุกสุดมัน อย่างนี้ จัดไปเกมนี้ สามารถหา ดาวน์โหลดได้แล้ว ที่ระบบ ios ลิงก์ดาวน์โหลดตามลิงก์นี้เลย Tiles Hop


                กระโดดตึก3.เกม Hit The Roof ฉันกระโดดตึก ลงไปแล้วนะ ลงไป เอาหัวกระแทกเล่น ที่ชั้น แปดสิบแปด และก็จะทะลุลงไป ที่ชั้นหนึ่ง ฉันต้องการทำลายสถิติโลก  ฉันต้องการ ให้โลกได้จดจำฉัน  ฉันหวังว่า  ฉันจะได้มีชีวิตรอด ในวันนี้ ส่วนใครที่อยาก เข้าไป เล่นเกมนี้ เล่นสนุก ๆ หา ดาวน์โหลดได้แล้ว ที่ระบบ ios ลิงก์ดาวน์โหลด ตามลิงก์นี้เลย Hit The Roof

Advertisement

Advertisement


                 ยิงม้า4.เกม Pinatamasters ยิง ปั้ง ๆ ปั้ง ๆ ยิงม้า ปั้ง ๆ ยิงแล้วได้เหรียญ เอาไว้ไปใช้เล่น เอาไปซื้อของ ในร้านค้า ภายในเกม มีของให้เลือก มากมาย หลายอย่าง แถมยังมี สกินปืน ดี ๆ แรง ๆ ให้เลือกซื้อเยอะด้วย เกมส์นี้ สามารถหาดาวน์โหลด  ได้แล้วที่ระบบ  ios  ลิงก์ดาวน์โหลด ตามนี้เลย Pinatamasters


(คำเตือน) กับการดาวน์โหลด เว็บไซต์ หรือ   แอป การพนัน เหล่านั้น เพื่อที่จะได้เงิน จากเว็บไซต์ ผิดกฎหมาย หรือแอปการพนันเหล่านั้น มันไม่ดี แถมยังเสี่ยง กับการโดนจับด้วย เพราะเว็บไซต์ หรือ แอปการพนัน เหล่านั้น เป็นสิ่งผิดกฎหมาย (ไม่สนับสนุน เว็บไซต์การพนัน หรือ แอปการพนัน หรือสิ่งผิดกฎหมาย) ด้วยความปรารถนาดี


0.เครดิตรูปภาพหน้าปกจากแอปเกม Tap Tap Music/Tiles Hop/Hit The Roof/Pinatamasters/ ตัดแต่งรูปภาพหน้าปกด้วย CanVa

Advertisement

Advertisement


1.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Tap Tap Music


2.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Tiles Hop


3.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Hit The Roof


4.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Pinatamasters

คัดลอกลิงค์
คัดลอกลิงค์
แจ้งตรวจสอบ

ความคิดเห็น

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อทำการคอมเม้นต์