คัดลอกลิงค์

ข่าวสาร

SPORT HEALTH EXPO 2020 AT KHONKAEN

345Pink
345Pink
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก 345Pink
แจ้งตรวจสอบ
SPORT HEALTH  EXPO 2020 AT KHONKAEN

                                                        SPORT HEALTH  EXPO 2020 AT KHONKAEN


 SPORT HEALTH  EXPO 2020 AT KHONKAEN ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น หรือ Kice ตั้งอยู่ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น จัดงาน SPORT HEALTH  EXPO 2020 ซึ่งจะจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับกีฬา ส่วนใหญ่จะเน้นเสื้อผ้าออกกำลังกาย อย่างร้านหนึ่งภายในงานได้นำเสื้อกีฬาซึ่งสามารถใส่ออกกำลังกายได้หลายชนิดกีฬา ตั้งแต่กีฬาประเภทวิ่ง , บาสเกตบอล , วอลเลย์บอล มาจำหน่ายแบบลดราคาเหลือเพียงตัวละ 159 บาท และบางตัวจำหน่ายในราคา 3 ตัว 100 บาท จากปกติที่จำหน่ายในราคาตัวละ 100 บาท  รวมถึงบางร้านจะนำเสื้อวิ่งมินิมาราธอน , เสื้อมาราธอน ที่ทำการจัดการแข่งขันผ่านพ้นไปแล้วจากทั่วประเทศไทย แต่ยังหลงเหลือเสื้อกีฬาอยู่มาจัดจำหน่าย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับประชาชนในจังหวัดขอนแก่น และประชาชนในจังหวัดใกล้เคียงที่มาเดินเที่ยวชมซื้อสินค้าภายในงาน ได้เลือกซื้อเสื้อกัน ในราคาเบา ๆ เพียงตัวละ 200 บาท แล้วจะมีทั้งเสื้อผู้หญิง และเสื้อผู้ชาย รวมถึงเสื้อกุด และเสื้อแขนยาว แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน มีหลากหลายสี หลากหลายลายให้เลือก

Advertisement

Advertisement

SPORT HEALTH  EXPO 2020 AT KHONKAENSPORT HEALTH  EXPO 2020 AT KHONKAENนอกจากนี้ก็จะมีโซนจำหน่ายจักรยานแม่บ้าน ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจุดเด่นของจักรยานที่นำมาจำหน่าย จะมีความเบา ขับขี่สบาย การออกแบบทรงจักรยานมีความสวยงาม และราคาภายในงานมีโปรโมชั่นลดราคาให้ด้วย เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ในส่วนของราคารถจักรยานก็จะมีหลากหลายเป็นจักรยานมือหนึ่งที่ยังไม่ผ่านการใช้งานแต่อย่างใด 

SPORT HEALTH  EXPO 2020 AT KHONKAENและจะมีโซนจำหน่ายกางเกงกีฬาทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย เป็นสินค้าที่ผลิตออกมาจากโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล เนื้อผ้ามีคุณภาพ และนำมาจำหน่ายในราคาถูก 

Advertisement

Advertisement

SPORT HEALTH  EXPO 2020 AT KHONKAENSPORT HEALTH  EXPO 2020 AT KHONKAENสำหรับงาน SPORT HEALTH  EXPO 2020 จัดขึ้นเพื่อเป็นการจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับกีฬา เปิดโอกาสให้กับประชาชนในจังหวัดขอนแก่น ละจังหวัดใกล้เคียงได้เข้ามาเลือกซื้อเสื้อผ้า ออกกำลังกายในราคาที่ถูก แต่ได้คุณภาพ เพราะปกติเสื้อผ้าที่นำมาจำหน่ายจะจำหน่ายที่กรุงเทพมหานคร เหมือนเป็นการสัญจรลงมาจำหน่ายที่จังหวัดขอนแก่น ให้คนขอนแก่นมีช่องทางในการเลือกซื้อเสื้อผ้าออกกำลังกายที่มากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2563 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น หรือ Kice ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

                                                                                                                         - ภาพนักเขียน -

Advertisement

Advertisement

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด