คัดลอกลิงค์

แฟชั่น

Pacific Union (PU) Only @ Robinson

274
คนปลูกกล้วยไม้
คนปลูกกล้วยไม้
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก คนปลูกกล้วยไม้
แจ้งตรวจสอบ
Pacific Union (PU) Only @ Robinson

สวัสดีครับวันนี้ผมมีแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่งที่อยากจะมาแนะนำให้กับสาวกคนที่ชอบช้อปในห้างสรรพสินค้า คือ “แบรนด์แปซิฟิค ยูเนียน” (Pacific Union) เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสัญชาติไทยแนวสไตล์แคชชวล คือ สไตล์การแต่งตัวแบบลำลองธรรมดา ๆ ที่เหมาะกับหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับความนิยมและการตอบรับที่ดีของกลุ่มคนจำนวนมาก ต้นกำเนิดมาจากต่างประเทศ คือ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทางห้างสรรพสินค้าโรบินสันได้ซื้อลิขสิทธิ์เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเสื้อผ้าหลากหลายแบบ

เสื้อผ้าแบรนด์นี้เป็นสไตล์ที่ตอบโจทย์วัยรุ่นสมัยใหม่ แบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่

1. กลุ่ม Basic (เบสิค)

2. กลุ่ม Signature (ซิคเนเจอร์) เป็นเสื้อผ้าสไตล์อเมริกันเฮอริเทจ ได่แก่ เสื้อโปโล และ ทีเชิ้ต

3. Collection (คอลเลคชั่น) จะอัพเดทตามเทรนแฟชั่นเป็นซีซันไป

สัญลักษณ์คุณภาพเสื้อผ้าส่วนใหญ่จะผลิตตามซีซัน และจะมีคอลเลคชันใหม่ออกมาทุก ๆ ฤดูกาล หรือทุก ๆ ปี เนื้อผ้าใส่สบาย นุ่มและไม่หยาบกร้าน ผลิตมากจากผ้า Cotton USA ที่ได้รับการไว้วางใจ และถูกสร้างให้เป็นที่นิยมจากรุ่นสู่รุ่น มีรางวัลการันตี และมีตราสัญลักษณ์ติดอยู่ที่ตัวสินค้าที่ใช้ผ้าเส้นฝ้าย มีสัญลักษณ์เป็นรูป คล้าย ๆ ก้อนฝ้ายสีขาว

Advertisement

Advertisement

Dry-techลูกค้ากลุ่มหลักของสิ้นค้าแบรด์นี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย ส่วนผู้หญิงก็มีนะ เพราะเสื้อผ้าสามารถมิกซ์แอนแมตซ์กันได้ใส่แล้วรู้สึกดูคูลล์ มีให้เลือกหลายแบบ เช่น เสื้อ กางเกงขาสั้น กางเกงขายาวลำลอง กางเกงยีนส์ กระเป๋า สินค้ามีความพิเศษ คือ ใส่สบาย ดูทันสมัย ดูรักษาได้ง่าย ผลิตด้วยนวัตกรรมผ้า 2 ชั้น Dry-Tech ทอด้วยเส้นด้าย 2 ชั้น มีคุณสมบัติพิเศษดูดซับเหงื่อได้ทันทีแล้วระบายออก จะรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะ

ข้อสำคัญของการดูแลรักษาเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ คือ ไม่แนะนำให้ซักโดยให้ถูกผงซักฟอกโดยตรง และไม่ควรแช่น้ำยาปรับผ้านุ่ม เพราะจะทำให้สีซีดและจางลง ดูไม่สวยสดใส ควรตากในที่ร่มไม่ควรตากแดดจัดนะครับ

Advertisement

Advertisement

PU โรบินสันนครศรีธรรมราชPU โรบินสันนครศรีธรรมราช 2ในร้านห้างสรรพสินค้า โรบินสัน โอเชี่ยน สาขานครศรีธรรมราช 2 จะแบ่งออกทั้งหมด 2 โซนด้วยกัน โซนแรกจะเป็นรุ่น เบสิค คือ สีพื้น ๆ ไม่มีลวดลาย สินค้าที่ได้ความนิยมในกลุ่มของรุ่นเบสิค ได้แก่ เสื้อเชิ้ต เสื้อคอกลม กางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น ที่ผลิตด้วยผ้า Cotton ใส่แล้วสบาย เนื้อผ้านิ่ม แถมฟอกนิ่มมาในตัวด้วย ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น เสื้อราคา 199 บาทลดเหลือตัวละ 100 บาทด้วยครับ

โซนที่สอง จะเป็นฝั่งซ้ายมือ จะเป็นสินค้า รุ่นคอลเลคชัน และซิคเนเจอร์ ได่แก่ กางเกงยีนส์ ทั้งขายาว และขาสั้น กระโปรง เสื้อคอกลมแบบที่มีลวดลาย เสื้อโปโล เสื้อสเวตเตอร์ เนื้อผ้าจะมีความพิเศษตรงที่หนาใส่แล้วรู้สึกอุ่นสบาย ดูแลรักษาได้ง่าย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ เหลือ 499 บาท มีให้เลือกแบบ เลือกลาย เลือกรุ่นกันหลายรุ่นมาก

Advertisement

Advertisement

สำหรับแผนกแบรนด์แปซิฟิค ยูเนียน โรบินสัน โอเชี่ยน สาขานครศรีธรรมราช 2 จะอยู่ชั้น 2 ติดกับทางออกไปฝั่งเซลทรัลพลาซ่านครศรีธรรมราชครับ สำหรับใครที่สนใจเสื้อผ้าแนว Casual ก็สามารถแวะเข้ามาดูได้ หรือสามารถไปเลือกช้อปได้จากห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ เพราะสินค้ามีแค่ในโรบินสันเท่านั้นหาซื้อจากที่อื่นไม่ได้ อย่าลืมแวะมาช้อปกันได้นะครับ รับรองว่าราคาสบายกระเป๋าสามารถจับต้องได้ทุกรุ่น ทุกวัยแน่นอนครับ

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด