คัดลอกลิงค์

ท่องเที่ยว

Pullman Phuket Panwa Beach Resort 5 Star Hotel

104
PP
PP
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก PP
แจ้งตรวจสอบ
Pullman Phuket Panwa Beach Resort 5 Star Hotel

ปกติแล้วผู้คนมักหนีร้อนมาหลบหนาว แต่ฉันขอหนีเมืองหนาวมาหลบร้อนที่จังหวัดภูเก็ต ภูเก็ตเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวทางทะเล ที่มีทัศนียภาพงดงาม และสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี วันนี้ฉันจะมารีวิวโรงแรมห้าดาวที่ตั้งอยู่ที่อ่าวมะขามใกล้กับปลายสุดของแหลมพันวา โรงแรมแห่งนี้มีชื่อว่า Pullman Phuket Panwa Beach Resort เป็นโรงแรมห้าดาวที่ได้รับรางวัล Asia Best Beach Resort ในปี พ.ศ. 2561

1221การเดินทางจากสนามบินภูเก็ตสู่โรงแรม ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดยประมาณ ฉันใช้บริการ Taxi สนามบิน ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 1,000 บาท เมื่อถึงโรงแรม หลังจากเช็คอิน และได้รับการต้อนรับด้วย Welcome Drink แล้ว ทางโรงแรมจึงนำรถกอล์ฟมารับไปส่งถึงหน้าประตูห้องพัก

3461ทางโรงแรมมีที่พักให้เลือกจำนวน 6 สไตล์ ตามชอบใจ คือ Deluxe Room, Deluxe Room With Sea View, Junior Suit, Deluxe Suit Pool Villa และ Pool Villa With Sea View ที่พักที่ฉันได้เลือกไว้คือ Pool Villa With Sea View หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่า วิลล่าวิวริมทะเลอันดามัน

Advertisement

Advertisement

5667วิลล่าวิวริมทะเลอันดามันมีทั้งหมด 9 หลัง ภายในที่พักมีขนาด 150 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย มีห้องนั่งเล่น เตียงคิงไซส์ ห้องเก็บเสื้อผ้า อ่างจากุซซี่ระบบน้ำวน อ่างล้างหน้าแยกซ้ายขวาสองฝั่ง ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำแยกคนละฝั่ง ส่วนวิวภายนอกนั้นมีโซฟานุ่มไว้นั่งเล่นบริเวณชานหน้าบ้าน พร้อมทั้งโต๊ะรับประทานอาหารหนึ่งชุด และสระว่ายน้ำ Infinity ส่วนตัว ที่สามารถลงไปแช่ได้ทั้งวัน ถ้าหากแช่น้ำตอนกลางคืนไฟภายใต้สระว่ายน้ำจะเปิดให้จนถึงเวลา 3 ทุ่มค่ะ นอกจากนั้นทางโรงแรมยังเตรียมเก้าอี้ชายหาด 1 คู่ พร้อมร่มสนามที่มีเมนูเครื่่องดื่ม และปุ่มกดสั่งอาหาร เตรียมไว้บริเวณหน้าสระว่ายน้ำใกล้กับชายหาด ให้แก่แขกที่ต้องการผ่อนคลายอาบแดดบนพื้นที่ส่วนตัว

Advertisement

Advertisement

p811

โชคดีที่ทางโรงแรมมีบริการพูลแมนรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมงไว้คอยบริการ ฉันเดินทางมาถึงในช่วงเย็นจึงได้มีโอกาสได้ใช้บริการ ทางโรงแรมจะมีเมนูอาหารไทย และอาหารนานาชาติเตรียมไว้ให้ หากต้องการสั่งอาหารก็เพียงยกหูโทรศัพท์สั่ง ไม่นานอาหารก็มาส่งถึงหน้าห้อง สำหรับอาหารเย็นที่พวกเราสั่งมาคือ ข้าวผัดกุ้งไข่ดาว ราคา 330บาท และ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ราคา 320 บาท

9ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารให้เลือกถึง 4 ร้านด้วยกัน เรียกว่าไม่ต้องเดินทางหาร้านอาหารให้ยาก เป็นทริปแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง สำหรับห้องพักวิลล่าวิวริมทะเลมีราคาตั้งแต่ 19,600บาท ถึง 44,000บาท/คืน ขึ้นอยู่กับวันที่ท่านเลือกพัก หากพักในวันหยุดก็จะมีราคาสูงค่ะ และนี่คือบริเวณทางเข้าของห้องพักวิลล่าวิวริมทะเล บรรยากาศเป็นส่วนตัวมาก ๆ ค่ะ

Advertisement

Advertisement

0วิลล่าวิวริมทะเลของ Pullman Phuket Panwa Beach Resort เป็นวิลล่าที่เงียบสงบ มีวิวทะเลสีเขียวอ่อน เหมือนได้อาศัยอยู่ในเกาะส่วนตัวเพราะไม่ต้องแชร์ชายหาดกับโรงแรมอื่น พนักงานต่างยิ้มแย้มแจ่มใส และเต็มใจให้บริการ สิ่งที่ประทับใจมาก ๆ คือ ทุกคืนจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมานั่งเฝ้าจุดบริเวณวิวล่าวิวริมทะเล เพื่อป้องกันไม่ให้มีคนภายนอกลักลอบเข้ามาในบริเวณโรงแรมในยามวิกาล และเมื่อกระเป๋าเดินทางของฉันไม่สามารถปลดล็อคได้ ทางโรงแรมก็มีช่างเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้ ทันทีที่วางสาย โดยรวมแล้ว โรงแรมแห่งนี้สมชื่อกับที่เป็นโรงแรมห้าดาว ทั้งด้านบริการ และการอำนวยความสะดวก คิดว่าหากมีโอกาสได้มาเที่ยวภูเก็ต จะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกครั้งแน่นอนค่ะ

 


Photos by : Prapaporn Prapunkul

 

บทความอื่น ๆ เกี่ยวกับ โรงแรม Pullman Phuket Panwa Beach Resort

รีวิวห้องอาหาร Aqua โรงแรม Pullman Phuket Panwa Beach Resort

: http://18.139.95.74/south/บุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติ-ห้องอาหาร-aqua-จังหวัดภูเก็ต-22333

รีวิวร้านอาหาร Edge Beach Club โรงแรม Pullman Phuket Panwa Beach Resort

: http://18.139.95.74/south/ชมวิวพระอาทิตย์ตก-ณ-edge-beach-club-ริมหาดแหลมพันวา-22335

รีวิวแพคเกจ ROMANTIC DINNER ON THE BEACH โรงแรม Pullman Phuket Panwa Beach Resort

: http://18.139.95.74/article/เปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดหรู-just-the-two-of-us-จ-ภูเก็ต-32068

 

 

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด