คัดลอกลิงค์

ท่องเที่ยว

MEMORY HOUSE CAFE @ HUAHIN

ลูกสาวชาวเล
ลูกสาวชาวเล
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก ลูกสาวชาวเล
แจ้งตรวจสอบ
MEMORY HOUSE CAFE @ HUAHIN

  การใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติเป็นความสุขของการท่องเที่ยวในรูปแบบหนึ่งที่ทุกคนปรารถนา เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของชีวิตที่ได้ปลดปล่อยตนเองให้ธรรมชาติช่วยบำบัดความทุกข์ และเสริมความสุขให้กับทุกคน ซึ่งต้องยอมรับว่าในปัจจุบันสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใดมีความสวยงามจากธรรมชาติที่โดดเด่น สถานที่นั้นมักได้รับความนิยมจากผู้คนเสมอ

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน  ผู้เขียนชื่นชอบการออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนร่างกาย พักผ่อนจิตใจ รวมถึงการพาตนเองออกไปเจอโลกกว้างมากขึ้น และสถานที่ที่ผู้เขียนชอบเดินทางไปนั้นส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์คาเฟ่ที่มีการออกแบบร้านให้สวยงามด้วยธรรมชาติ หรือคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มรสชาติอร่อย บรรยากาศดีที่สามารถมอบความสุขให้กับผู้เขียนได้

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน  MEMORY HOUSE คาเฟ่ทุ่งหญ้าสีขาวสวยงามตั้งอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำเขาเต่า อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ คาเฟ่ที่ออกแบบได้สวยงามราวกับเป็นเจ้าหญิงที่นั่งอยู่กลางทุ่งหญ้าสีขาวสวยงามในเทพนิยาย มีมุมสวยให้เก็บไว้ในความทรงจำมากมาย ด้านในร้านมีมุมให้เขียนจดหมายส่งถึงคนที่ทุกคนรักที่สามารถออกแบบได้ด้วยตนเอง

Advertisement

Advertisement

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน  เครื่องดื่มของคาเฟ่นี้รสชาติอร่อย และมีความโดดเด่นเฉพาะตัวทำให้ลูกค้าหลงใหลในความอร่อย พร้อมนั่งดื่มในบรรยากาศสวยงามท่ามกลางธรรมชาติที่สดใส ถือเป็นการพักผ่อนที่ดีทีเดียว ทุกมุมมีความหมาย และความทรงจำดีดีเสมอสำหรับคาเฟ่แห่งนี้ ผู้เขียนนำเมนูเครื่องดื่มรสชาติอร่อยของทางร้านมาฝากทุกคนด้วยนะคะ

1. ชานมพ่นไฟ แก้วนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบดื่มชานม ความเข้มข้นของชานม กับความหอมของน้ำตาลที่ถูกพ่นไฟไว้บนปากแก้วนั้นเพิ่มรสชาติความละมุนทุกครั้งที่ดื่มเข้าไป บวกกับไข่มุกหนึบ เคี้ยวนุ่มในแก้วนี้ เป็นชานมพ่นไฟที่รสชาติถูกปากมาก ๆ ค่ะ ราคาแก้วละ 99 บาท

Advertisement

Advertisement

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน2. สตรอว์เบอร์รีอัญชันโซดา แก้วนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ มากค่ะ ความหอม ความหวานของเครื่องดื่มแก้วนี้เรียกความสดชื่น และความละมุนลิ้นทุกครั้งที่ดื่มเข้าไป เพราะด้านบนมีมุกบุกที่พร้อมละลายในปาก ฟิน! มากค่ะ แก้วนี้สาว ๆ ห้ามพลาดนะคะ ราคา 89 บาท

  ได้ลิ้มรสชาติเครื่องดื่มของทางร้านแล้ว ห้ามพลาด! มุมถ่ายรูปสวยมากมายที่ทางร้านออกแบบไว้สำหรับลูกค้าทุกคน เสมือนในนั่งเล่นอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าที่สวยงามล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ด้านข้างของร้านติดกับอ่างเก็บน้ำเขาเต่า สถานที่ที่ผู้คนจำนวนมากนิยมมาออกกำลังกาย และเดินผ่อนคลายเพื่อรับลมยามเย็ม

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน  ผู้เขียนเชิญชวนทุกคนมาลิ้มรสความอร่อยของเครื่องดื่ม และมาท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สวยงามแบบนี้ด้วยตนเอง รับรองว่ามาแล้ว...ไม่มีผิดหวัง เพราะทุกมุมของคาเฟ่ คือ ความทรงจำดีดีที่เกิดขึ้นระหว่างวันของทุกคน ถือเป็นการพักผ่อนที่สบายสไตล์เจ้าหญิงในสวนทุ่งหญ้าสีขาวที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาใหญ่ ต้นไม้ ใบหญ้า และคนที่รักเรา เป็นความสุขเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่เลยนะคะ

Advertisement

Advertisement

ภาพถ่ายโดยผู้เขียนพิกัดร้าน : ข้างอ่างเก็บน้ำเขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

เครดิตภาพถ่ายทั้งหมด โดยผู้เขียน

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด