คัดลอกลิงค์

ท่องเที่ยว

Coco One Beach Hotel & Restourant

383
Lady Anna
Lady Anna
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก Lady Anna
แจ้งตรวจสอบ
Coco One Beach Hotel & Restourant

"หาดสะกอม" เมื่อพูดถึงชื่อหาดแห่งนี้แล้ว คนภาคใต้มักจะรู้จักกันดี เพราะหาดสะกอมเป็นหาดที่มีความสวยงาม น้ำทะเลใส หาดทรายสะอาด รวมถึงบรรยากาศโดยรอบของหาดแห่งนี้เงียบสงบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว นักเรียน และนักศึกษา ที่ต้องการมาจัดกิจกรรมริมชายหาด และไฮไลท์ของที่นี่คือ Coco One Beach Hotel & Restourant ตั้งอยู่ในพื้นที่หาดสะกอม ม.1 ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา ห่างจากตัวเมืองจะนะประมาณ 12 กิโลเมตร และห่างจากตัวเมืองปัตตานีประมาณ 45 กิโลเมตร

Coco One Beachร้านอาหารร้านอาหาร

Coco One Beach Hotel & Restourant ปัจจุบันกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลแห่งใหม่ ที่มีครบทั้งร้านอาหารและรีสอร์ท อีกทั้งยังเป็นสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยง งานแต่งงาน งานสังสรรค์ต่าง ๆ ด้วยค่ะ สามารถโทรจองได้ที่ผู้จัดการล่วงหน้าได้เลยค่ะ เราขอรีวิวในส่วนของรีสอร์ทนะคะ จากการให้คำสัมภาษณ์ของพี่นัน (ผู้จัดการ Coco One Beach Hotel & Restourant) เล่าว่า "ที่นี่มี 2 โซนด้วยกัน ที่สามารถดึงดูดใจนักท่องเที่ยวได้ คือ ร้านอาหาร ที่มีทั้งอาหารซีฟู้ด อาหารไทยและอาหารญี่ปุ่น รวมถึงบรรยากาศของร้านอาหารที่กว้างขวาง มีทั้งบริเวณห้องกระจก และบริเวณริมชายหาดทะเล เรียกได้ว่ารับประทานอาหารไปพร้อม ๆ กับชื่นชมบรรยากาศทะเลที่สวยงามได้เลย สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกด้วย ยิ่งมาช่วงเย็น ๆ ยิ่งมองเห็นได้ชัดเจน อีกทั้งยังมีหลายมุมให้ลูกค้าได้เลือกถ่ายรูป เช่น บนเปลผ้าสีขาวและเปลไม้ ใกล้ ๆ ริมชายหาด จุดที่มีน้ำพุภายในร้าน โต๊ะ เก้าอี้หินอ่อน เป็นทรงกลมที่จัดวางอยู่ในร้าน ทำให้ลูกค้านั่งสบายอีกด้วย"

Advertisement

Advertisement

เปลสีขาวเปลไม้

"ในโซนของที่พัก ทางเราจะมี 2 สถานที่ให้ลูกค้าได้เลือกพัก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,500 บาท จะมีห้อง Villa คือห้องออกแบบธรรมดา และห้อง Pool Villa ออกแบบห้องพักได้อย่างสวยงาม เรียบหรู และทันสมัยมาก ๆ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีสระว่ายน้ำตรงกลาง อีกทั้งยังมีห้องรับแขก ห้องคาราโอเกะ และห้องครัวอีกด้วย"

Advertisement

Advertisement

"ส่วนใหญ่แล้วห้องนี้จะจองโดยลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัวใหญ่ ต้องการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด ทางรีสอร์ทมีบริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็นให้ด้วย"

อาหารเช้า

ความประทับใจที่ได้มาเที่ยวที่นี่ คือ ชื่นชอบอาหารทุกเมนูในร้านอาหาร อร่อย สะอาด และปราศจากผงชูรส รวมถึงประทับใจพนักงานด้วยค่ะ พนักงานบริการดี พูดเพราะ ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา และรีสอร์ทก็สบายมากเลยค่ะ ทะเลสวย สะอาด เป็นสถานที่พักผ่อนได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ประทับใจทุกอย่างที่เป็นที่นี่เลยค่ะ

สำหรับใครที่ผ่านมาทางนี้ อย่าลืมแวะลิ้มลองอาหารที่ร้านอาหาร Coco One Beach Hotel & Restourant และเช่ารีสอร์ทริมชายหาดของที่นี่นะคะ ได้ทั้งบรรยสกาศดี ๆ อาหารอร่อย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวคุณภาพดีเลยทีเดียวค่ะ

Advertisement

Advertisement

ช่องทางการติดต่อ

Facebook Page : Coco One Beach Hotel & Restourant

Call : 086 - 1503077

Open : 10.00 - 22.00 pm

งดให้บริการในช่วงสถาการณ์โควิด งดเช่ารีสอร์ท นั่งรับประทานที่ร้านอาหาร สามารถสั่งอาหารและนำกลับไปรับประทานที่บ้านได้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด