คัดลอกลิงค์

ความงาม

Review Sunsilk SUPER CONDITIONER

Panadda pky
Panadda pky
|1 min read
อ่านบทความอื่นจาก Panadda pky
แจ้งตรวจสอบ
Review Sunsilk SUPER CONDITIONER

Sunsilk Super Conditioner ครีมนวดผมสูตรคอลลาเจน 

Sunsilk Collagen Filler Super Conditioner หรือ ครีมนวดคอลลาเจน คอลลาเจนเป็นตัวช่วยเรื่องความนุ่ม ความเด้งของเส้นผม อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีจากสกินแคร์อย่าง คอลลาเจนฟิลเลอร์ มาเป็นส่วนประกอบ ทำให้ครีมนวดผมมีประสิทธิภาพดีกว่าครีมนวดปกติ  เมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนบำรุงด้วยทรีตเมนต์ และช่วยบำรุงผมเสียตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


โดยปกติส่วนตัวเราเป็นคนที่ผมแห้งเสียและพันกันมาก เวลาที่สระผมด้วยแชมพูปกติ ปัญหาก็มีทั้งผมร่วง ผมแห้งเสีย และผมพันกัน และตัวช่วยที่สำคัญ คือ ครีมนวดผม มันช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้น และลดการขาดหลุดร่วงได้ในระดับหนึ่ง แต่ในการเลือกครีมนวดผมแต่ละสูตรนั้นก็ต้องคำนึงถึงสภาพผมของเราด้วย ปกติเราก็ชอบทดลองสูตรใหม่ ๆ ที่โฆษณา ก็มีทั้งที่ชอบและไม่ชอบ จนมาเจอครีมนวดผมของ Sunsilk  เป็นครีมนวดผมสูตร ครีมนวดคอลลาเจน มีทั้งหมด 3 สูตร แต่ว่าสูตรไหน จะเหมาะกับใครบ้าง ไปเริ่มกันเลย

Advertisement

Advertisement

Conditioner


1.Sunsilk Collagen Filler Super Conditioner Damage Rescue พร้อมคอลลาเจนฟิลเลอร์และนอริชชิ่งคอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับผมเสีย ผ่านการทำเคมีต่างๆ ช่วยให้ผมกลับมามีสุขภาพดี เติมเต็มร่องผม เคลือบปิดเกล็ดผม ให้ผมสวยสุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กลิ่นหอมหวาน ดูเป็นผู้ใหญ่

Conditioner


2.Sunsilk Collagen Filler Super ConditionerPower Shine พร้อมคอลลาเจนฟิลเลอร์และซุปเปอร์ไชน์คอมเพล็กซ์เหมาะกับผมแห้ง ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้น ความนุ่มลื่น พร้อมเปล่งประกายเงางาม กลิ่นหอมหวาน มีความ bubble gum นิดๆ

Conditioner


3.Sunsilk Collagen Filler Super ConditionerVolume Booster พร้อมคอลลาเจนฟิลเลอร์และไลท์เวทวอลลุ่มคอมเพล็กซ์เหมาะสำหรับผมลีบแบน ตัวนี้ให้การบำรุงแบบเบาสบาย ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีวอลลุ่ม กลิ่นหอมสดชื่น

Advertisement

Advertisement

Conditioner

ในการใช้แต่ละครั้งก็บีบลงบนฝ่ามือ แล้วนวดจากนั้นชโลมลงบนผม และเน้นบริเวณปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาทีแล้วล้างออกได้เลย ล้างออกง่ายทีเดียว

ส่วนตัวเราชอบสีส้มที่สุด นอกจากจะทำให้ผมนุ่นลื่นไม่พันกันแล้ว กลิ่นหอมที่ติดผมนั้นมันหอมมากจริง ๆ

หาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป แต่ส่วนตัวเราชอบซื้อใน 7-11 ช่วงที่มีโปรแลกซื้อสุดคุ้ม คุ้มจริง จากขวด 39 บาท เหลือเพียง 25 บาท


Cr.ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด