คัดลอกลิงค์

เพลง

NCT LIFE DREAM in Wonderland

KITTY AGAIN
KITTY AGAIN
|1 min read
อ่านบทความอื่นจาก KITTY AGAIN
แจ้งตรวจสอบ
NCT LIFE DREAM in Wonderland

                                                                 NCT LIFE DREAM in Wonderland


NCT
       พร้อมที่จะสนุกกันหรือยัง กับห้าหนุ่มสุดฮ็อตจากวง NCT DREAM ประกอบไปด้วย RENJUN JENO JAEMIN JISUNG CHENLE ที่จะมาเอาใจแฟนๆ ชาว K-POP ให้หน้าชื่นตาบานกับรายการ NCT LIFE DREAM in Wonderland รายการเรียลลิตี้ที่จะพาทุกท่านไปออกผจญภัยในที่ต่างๆ ที่สุดแสนจะวิเศษและสวยงามพร้อมกับมุมมองใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
NCTพร้อมรางวัลพิเศษที่มีมาให้สาวกวง NCT DREAM ลุ้นรับของรางวัล Signed poster ทุกสัปดาห์ง่ายๆ แบบไม่อยากเพียงทุกท่านหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา capture ฉากที่ชอบที่สุดในรายการ พร้อมกับบรรยายเหตุผล แล้วติด # ที่มีให้ในแต่ละสัปดาห์ หรือถ้าใครยังไม่เข้าใจให้ติดตามรายละเอียดได้ที่ Twitter : TrueID NCT LIFE: DREAM in Wonderland กันได้เลย

Advertisement

Advertisement

NCTหลังจากที่แจกความสดใสมาได้หลาย EP. ต้องบอกเลยว่าฟินล่องลอยไปในอากาศแทบจะหยุดไม่ได้เลยทีเดียวยิ่งแฟนคลับของวง NCT DREAM ยิ่งไม่ต้องผูดถึงคงตายสงบศพสีชมพูแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความตลกโปกฮาที่ชวนอึ้งไปตามๆ กัน การโปรยเสน่ห์ด้วยดาเมจที่รุนแรงได้เห็นไอดอลในมุมมองที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ใหนจะภารกิจตลอดรายการสุดแปลก เป็นรายการเรียลลิตี้ที่สาวก NCT DREAM ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
NCT
อวยกันมาขนาดนี้แล้วบางคนอาจจะยังไม่รู้จักกับวง NCT หรือแค่เคยได้ยินมาถ้าอธิบายทั้งหมดคงจะอยากไปหน่อย NCT แบ่งกลุ่มออกเป็นทั้งหมด 4 กลุ่ม ได้แก่ NCT U NCT 127 NCT Dream NCT WayV โดย NCT Dream จะมีสมาชิกที่อายุไม่เกิน 20 ถ้ามีอายุเกินก็จะมีพิธีจบการศึกษาและย้ายไปอยู่กลุ่มอื่น น่าจะพอเข้าใจกันบ้างแล้ว

Advertisement

Advertisement

NTC D
อย่าลืมมาสนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อมกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 16.00 น. ทาง TrueID ที่เดียวเท่านั้นแล้วคุณจะตกหลุมรักพวกเขามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
NCTNCT

ขอบคุณภาพ และเนื้อหาจาก TrueID

 

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด