คัดลอกลิงค์

อื่นๆ

My True Digital family #ProudTDG

หนอนหลบฝน
หนอนหลบฝน
|1 min read
อ่านบทความอื่นจาก หนอนหลบฝน
แจ้งตรวจสอบ
My True Digital family #ProudTDG

     เคยได้ยินมั้ยที่เค้าว่ากันบอกว่า "เพื่อนร่วมงานดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" มันทำให้เวลาทำงานเป็นเรื่องง่ายไปหมดทุกอย่าง มีความเป็นTeamwork อยู่กันอย่างครอบครัว เฮฮาปาร์ตี้ แน่นอนผลลัพธ์ของงานที่ทำก็มักจะออกมาดีมากด้วย เป็นสังคมที่น่าอยู่ ใช่ค่ะ เรากำลังพูดถึงครอบครัวTDG (True Digital Group) มารู้จักครอบครัวของเรากันเลย

1
     เราเองมีโอกาสได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวTDG นับตั้งแต่วันแรกเราก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทีมHR ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดโดยเฉพาะเรื่องสวัสดิการของพนักงาน ประทับใจตั้งแต่วันแรกที่เจอกันเลยค่ะ

2aabb
     บางบริษัทการจะเข้าถึงผู้บริหารระดับสูงมักจะเป็นเรื่องยากหรือแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่ที่TDG มี Town Hall ไว้พูดคุยและฟังทุกเสียงที่มาจากความคิดเห็นของพนักงาน เปิดโอกาสให้พนักงานสามารถนำเสนอไอเดีย แบ่งปันประสบการณ์ในการทำงาน ส่งแบบสอบถามความคิดเห็น จัดกิจกรรมพิเศษในเทศกาลวันสำคัญ รวมไปถึงจัดอบรมเพิ่มทักษะความรู้ให้กับพนักงาน

Advertisement

Advertisement

3abd
     การเดินทางมาทำงานที่ตึกTrue Digital 101 ก็สะดวกสบาย ขึ้นรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีปุณวิถี แล้วเดินบนSkyworkเข้าOfficeได้เลย อาคารถูกออกแบบมาให้ดูล้ำสมัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม มีต้นไม้สีเขียวปลูกไว้เยอะมากทำให้รู้สึกสดชื่นอยู่ตลอดเวลา และยังเป็น Community Mall ที่รวมร้านอาหารชื่อดัง ธนาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกอย่างครบครัน บรรยากาศภายในofficeของที่นี่เค้าน่านั่งทำงานมาก ๆ อยู่ที่นี่เรามีโอกาสได้เจอดารา ศิลปิน รวมถึงบุคคลสำคัญ ๆ ที่officeค่อนข้างบ่อยมาก รู้สึกไม่เบื่อเลยจริง ๆ

55
     ด้วยการทำงานที่อยู่กันอย่างครอบครัว เวลาเกิดปัญหาเรื่องงานขึ้นก็มักจะได้รับความช่วยเหลือจากทีมเป็นอย่างดี ล่าสุดช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาดใหม่ ๆ ที่officeก็มีนโยบายให้พนักงาน work from home ทำงาน online และประชุมทีมผ่าน Video conference แน่นอนอาจจะมีติดขัดบ้างแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ช่วงนั้นยอมรับว่าทำให้รู้สึกสบายใจมากขึ้นเพราะไม่ต้องมานั่งกังวลว่า ติดหรือยังวะ

Advertisement

Advertisement

111

555
     ทุกวันนี้สิ่งที่ทำให้รู้สึกประทับใจและขอบคุณมากที่สุดก็คือ การเป็นส่วนหนึ่งของTDG แล้วรู้สึกว่าตนเองมีคุณค่า มีประโยชน์ มีความภูมิใจและรักในสิ่งที่ทำ มีหน้าที่การทำงานที่มั่นคง และก็พร้อมที่จะก้าวเดินไปด้วยกัน #ProudTDG

เครดิตภาพ : นักเขียนและผองเพื่อน

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด