คัดลอกลิงค์

เพลง

WayVision

Thiwa chonchat
Thiwa chonchat
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก Thiwa chonchat
แจ้งตรวจสอบ
WayVision

รูป wayv

                                                      รายการเพลงที่กำลังได้รับความนิยม

    WayV เปิดตัวเรียลลิตี้เดี่ยวครั้งแรกของเกาหลี 'Way Vision' ในวันที่ 21 ก.ย. 63 Wayv ไอดอลมากความสามารถของจีนที่ครองชาร์ตเพลงทั่วโลกกำลังจะมาเกาหลีในฐานะโซโลเรียลลิตี้รายการแรก''WayVision' ซึ่งเป็นโทรทัศน์ที่สร้างโดยสมาชิก 7 WayV คาดว่าจะดึงดูดแฟน ๆ ทั่วโลกด้วยเนื้อหาที่หลากหลายเช่นเดียวกับเสน่ห์ของสมาชิก

รูป wayv2

   'WayVision' ซึ่งเป็นความบันเทิงบนเว็บดั้งเดิมของ Seezn (ซีซั่น) กล่าวเมื่อวันที่ 11 ว่า "WayV's Solo Reality" รายการแรกของ WayV จะเปิดตัวในวันที่ 21 เราติดตามการถ่ายทำอย่างปลอดภัย”

WayV เป็นกลุ่มชาวจีนที่ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ Kun, Ten, Win-win, Lucas, Xiaojun, Hendry และ Yangyang และได้กลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2019 WayV ซึ่งได้รับความสนใจจากการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก'Awaken The World 'ในเดือนมิถุนายนกำลังได้รับความรักจากแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศสำหรับการแสดงบนเวทีที่เข้มข้นและเร้าใจในโปรเจ็กต์แรกของ 'WayVision' โทรทัศน์ที่ผลิตโดยสมาชิก WayV สมาชิก 7 คนกลายเป็นผู้สื่อข่าวโดยตรงแข่งขันกันเพื่อหาช่องที่สื่อถึงเรื่องราวการเดินทางของคน 7 สี 7 สีในจังหวัดคังวอน

Advertisement

Advertisement

    ตั้งแต่กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอันเขียวขจีไปจนถึงการล่องเรือยอทช์สุดหรูข้ามทะเลเปิดไปจนถึงอาหารจากภูเขาและทะเลในคังวอนโดเนื้อหาการเดินทางที่ตอบสนองความรู้สึกทั้งห้าที่สมาชิก WayV ได้สัมผัสและรู้สึกได้อย่างไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมสงครามประสาทของสมาชิกโดยไม่มีสัมปทานให้กลายเป็นช่องที่ดีที่สุด เมื่อสิ้นสุดการเดินทาง 2 คืน 3 วันความสนใจจะมุ่งเน้นไปที่ผู้ที่จะได้รับเกียรติจากช่องที่ดีที่สุด

Advertisement

Advertisement

รูป wayv3

     นอกจากนี้โปสเตอร์หลักของ'WayVision' ที่ปล่อยออกมาก็ดึงดูดความสนใจเช่นกัน ความตื่นเต้นของสมาชิก WayV ราวกับว่าพวกเขากำลังแล่นอยู่บนเรือยอทช์ดึงดูดสายตา ที่นี่Way 'A ถึง Z ที่ผลิตโดย '9#WayV' ทำให้เกิดความคาดหวังสำหรับเนื้อหาที่จะเกิดในมือของสมาชิกแต่ละคน

'WayVision' โซโลเรียลลิตี้เรื่องแรกของไอดอลระดับโลก WayV ในเกาหลีจะเปิดตัวทุกวันจันทร์และอังคารตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย 63 เวลา 18.00 น. ผ่านแอป KT mobile OTT service Seezn (season) และทุกคนสามารถดูได้ฟรีโดยไม่คำนึงถึงผู้ให้บริการที่ใช้งาน นอกจากนี้ยังจะออกอากาศในเวลาเดียวกันทางรายการ 'TrueID' ในประเทศไทย

    ร่วมสนุกรับของรางวัลพิเศษจากการดู WayVision ตอนใหม่ทุกวันจันทร์-อังคาร 4 โมงเย็นเน้น! ดูตอนใหม่ทุกวันจันทร์-อังคารที่ https://trueid.onelink.me/14Ip/7d23b97a & แอปทรูไอดีทางช่อง ID Station 10 ผู้โชคดีจะได้รับของรางวัลพิเศษ! โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น WayV และ Official Goods ส่งตรงจากเกาหลีระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2563 27 ตุลาคม 2563 ประกาศผลกิจกรรมวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ทาง Facebook: Note TrueID

Advertisement

Advertisement

แนว:varietyshow

นักแสดง:KUN, WINWIN, TEN, LUCAS, XIAOJUN, YA NGYANG, HENDERY

ผู้กำกับ: SM True

เครดิตภาพจากแอปTrueIDhttps://trueid.onelink.me/14Ip/7d23b97a

ภาพประกอบบทความจากโปรไฟล์ผู้โพสต์

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด